Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Không biết các sếp có tính toán thế nào. Tổ chức đại nhạc hội để lấy lòng nhân viên, trong năm cũng làm quá trời việc với mục đích như vậy. Mà không biết ai tư vấn cho sếp ra cái chính sách đạp đổ hết mọi công sức trong năm của sếp. Lời lỗ gì đi làm mấy ngày này . Đạt 50 khách chưa quý vị

Năm mới đến rồi hãy buông bỏ đi, nếu thấy không phù hợp hãy tìm chân trời mới vì ngoài kia có rất nhiều công ty đang cần những người như các bạn. Nếu vẫn còn làm thì hãy chấp nhận và thích ứng Chửi bất kỳ ai đi chăng nữa thì nó cũng chỉ thấy đó là điều nhảm nhí, ghen ghét đố kị

GĐNS tệ thật sự, phòng NS nghỉ sớm nhất công ty. Hỏi tới thì off mịa rồi, phủi tay sau tết. 26 mới phi quả thông báo làm ngày lễ điên rồ thật sự. Chắc định sa thải hết nhân viên thay máu. Sao không bảo mấy mẹ nhân sự làm tới 28 đi, nói chuyện kiểu "được đi làm tại vnvc là vinh dự". Làm nhân sự mà ng* !

Theo cái chế độ cũ cố gắng năm nào cũng k đi sớm thì về muộn để thêm mấy đồng cho con mà giờ cty cũng cắt . tôi thấy sếp tổng hiểu lòng thương nv nhưng tay trái tay phải của sếp ác quá tính toán đủ đường để rút hết của NV .phận gái đi làm bị nhà ck bảo chốn việc k về ,nào ai hiểu nỗi khổ làm thì ít nhưng phận làm thuê k cãi đc đó là luật tư bản đưa ra m k làm thì nghỉ ,chèn ép bòn rút thế là cùng

Công bằng mà nói thì công việc bác sĩ ở đây lương cũng gọi là ... thấp. Vì sao? Trả được mấy đồng bắt bác sĩ lên xuống, sai lệch thì phải gọi là như cơm bữa, phác đồ tái đào tạo thì không thống nhất. Ép chạy doanh số mũi tiêm là chính chứ tốt đẹp gì. Vì một VN phủ vắc xin. Mà lùa gà bệnh nhân tiêm những cái mũi đểu không cần thiết. Công ty này chuyên cho những bác sĩ không có chuyên môn cao lên làm sếp để dễ sai bảo. Chứ người giỏi không ai làm việc lâu dài trong VNVC đâu. Tỉnh lại đi các bạn bác sĩ trẻ. Làm tại VNVC là phải sẵn sàng đánh đổi danh dự của bản thân đấy nhé.

- Ý là ở trên thì có gia đình có cái tết ấm no, chớ đâu có nhìn xuống nhân viên dưới này. Nhân viên thì cày trâu cày bò mà méo nhận được cái gì cảm thấy xứng đáng. Ý là nhân viên được xem như mấy con Robot, không có gia đình không cần phải ăn Tết. Công ty nghĩ ít hơn người ta đã đành, vậy mà Nhân viên chấp nhận bỏ những ngày Tết ít ỏi bên gia đình để hỗ trợ làm Tết cho công ty phải cân đo đong đếm xong nhận lại cái quyết định méo nhân lương, đi làm Tết như một nghĩa vụ mà nhân viên phải thực thi. Ở đâu ra một công ty không thích thì im lặng, thích thì lựa 26 Tết thông báo xuống cho nhân viên hú hồn chơi. Nhân viên là một phần quan trọng của công ty mà BLĐ thì xem như dân đen đi xin ăn vậy, một sự tôn trọng tối thiểu còn không có. - Cái YEP thì bắt nhân viên cầm gói xôi, ổ bánh mì cái bánh bao ăn xong bỏ tiền đi PR lên tới trời. Lương thưởng tháng 13 đúng nghĩa tròn trỉnh không được thêm dấu chấm dấu phẩy thế mà bắt nv phải cống hiến. Thay vì những khoản tiền PR hay mời ca sĩ mình để dành thưởng Tết cho nhân viên nó còn hay hơn là làm cho cố rồi trừ đầu cắt đuôi của nhân viên để bù lại. - 7749 cái điều luật bắt nhân viên tuân theo t tưởng t đang ở trong Tử Cấm Thành, mà ở trên thì ngồi rung đùi đâu có dòm được sự bất mãn, nỗi lòng của nhân viên. Chẳng hiểu cái bộ máy này vận hành theo kiểu gì mà như nồi cháo heo...

Những cái đánh giá trên đều là sự thật, bjo đi lm thì như kiểu bị bóc lột lao động, còn mà đưa ra ý kiến thì xác cmn định là bị ghim và ghim cho tới sa thải… mà giờ nghỉ thì bao nhiêu thứ phải lo ối dồi ôi Ai ở ngoài k biết đâm đầu xin vào, còn ở trong thì muốn ra cũng k xong… Gi mà hệ thống 5sao, t cho 1 sao

Các bạn cứ hay chửi rủa QA, QA tụi mình cho than 1 chút. Học đào tạo thì cái gì cũng học, cái gì cũng phải nắm , cái gì cũng ký cũng phải có mặt QA, có chuyện gì cũng QA " không sát sao " trung tâm gây chuyện thế nào cũng dính QA, mà dính tới là cho nghỉ việc chú không lý do gì hết. Việc nhiều thấy mẹ, tuần nào cũng làm chuyên đề. QATT làm việc ở TT áp lực tất cả bộ phận. QLV thì miễn là có chuyện là do QATT hết, phủi tay, cho nghỉ việc. Làm ngoài giờ có tính đồng lương nào, QA xin nghỉ 1 lần khó hơn tổng thống. Lương 10 triệu tưởng đâu 20-30 triệu .

Môi trường số 1 đông nam á, mà nghỉ tết thì ôi rồi thà đi làm full tết luôn đi cho vui, xong xin nghỉ k cho, chắc bóc lột 365 ngày luôn quá

Còn gì bất ngờ hơn cái thông báo nghỉ Tết này không công ty