Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Thấy nhiều bài viết chửi Qa quá - Các bạn vào VNVC thì cũng phải hiểu là sếp lớn ở xa, để quản cái TT đi vào nề nếp, dđể các gdtt không lộng hành, bác sĩ không chỉ định tư vấn bậy , để cskh nề nếp, dđể dd chuẩn chỉnh, thì cần phải có bp để làm các bạn phải sợ , phải có Qa để vào khuôn khổ . không thì nó như cái chợ loạn ấy các bạn - riêng mình làm Qa 2 năm, chưa thấy nc nào các bạn làm mà chúng tôi ngồi chơi cả, có khi phải ngồi sửa từng lỗi chính tả các bạn nữa kìa, chúng tôi có nhiều nc thì cũng không thêm lương đâu nên các bạn đừng hiểu lầm, chúng tôi chỉ làm đúng nhiệm vụ thôi , Phkh các bạn hay cãi, nhưng nhìn nhận góc nhìn các bạn khác, người quản lý thuê các bạn khác, chúng tôi chịu sự chi phối 2 bên và cũng không thể không nghe phân tích của qlv, nhưng các bạn thì sao =)) chửi qa cho hả dạ , đâu nghĩ mình gây ra lỗi và qa phải làm Xin lỗi nhé mấy cái bắt tóc tai trang phục bắt các bạn để chuẩn chỉnh thôi, 0,5 nnm nó cũng chả to tát, các bạn cứ làm quá như mình oan ức, trong khi miệng vẫn tu tu trà sữa bánh kẹo khi biết có cam Nhiều khi nhìn các bạn chán quá Không muốn nói tới

Đấy cứ abc xxx cho lắm vào Công khai cơ à ❤️❤️❤️ Ghê đấy . Rồi đến cào mặt xấu hổ chưa 🤣🤣🤣 Bêu cái mặt chúng m nhé Phan kim liên và tây môn khánh phiên bản VNVC 🤣🤣🤣

Sắp được cty cho đi du lịch hẳn 1/2 ngày. Quá đã

Công ty không rời bỏ công ty mà họ rời bỏ quản lý của mình. Lãnh đạo cấp trung gian là cầu nối của giữa Cty và Sếp. Nhưng vô hình chung quản lý cấp trung đang làm xấu đi hình ảnh của Cty trong mắt nhân viên. Người làm Hr không có điểm chạm nhân sự thì không thể tạo ra môi trường làm việc công bằng minh bạch được

Nhân viên làm sml cống hiến cả ngày nghỉ lễ, quy trình nhiều, đến lúc tái ký hợp đồng 1 năm 1 lần thì lên được 300ka hoặc 500ka.

Tôi cũng đến ạ các bạn QA. Bộ phận kiểm soát chất lượng sinh ra chỉ để đi soi mói bới móc bằng được lỗi, ko cần quan tâm sự vụ đó là gì, xử lý linh hoạt cho khách hàng hài lòng hay không….cứ sai những cái tao viết ra là tao bắt cho bằng chết. Tao mà nghỉ tuần hoặc đi công tác thì đừng có gọi tao và cũng ko ký tá gì hết, trễ deadline là do chúng mày hết, ko phải do tao. Nhất là bà Hương QA miền và bà Hiền QLV QA, giọng thì khinh khỉnh khinh người, hạch sách , giọng điệu rất trên người, làm sai đầy thứ nhưng ko sao vì tao làm ra luật. Khổ nhất vẫn là nhân viên , muốn cố gắng cống hiến cũng khó. Nên thôi, cứ làm đủ thôi, ko cần phải cố làm gì, cố làm nhiều nó lại có cái bắt lỗi.

Thời điểm đông khách hàng, bắt nhân viên làm cật lực, không có người hỗ trợ sắp xếp. Thế mà bọn gọi làm lãnh đạo tổ chức cho GĐTT đi du lịch, đi nghỉ dưỡng, đi du xuân,... Hình ảnh khoe lên khắp nơi. Nhân viên thì làm việc như cu li mà quanh năm không biết du lịch là gì, tất niên thì ăn bánh mì uống coca,...

Nghe tin Hải dưới về TS mà ngán ngẩm. Ăn no vô ngồi check camera soi đùi soi váy nhân viên tới tháng lãnh lương mà cũng làm được GĐTT, ko biết là con cháu đồng chí nào.

Công ty tạo ra thưởng cao, xong thuê QA về bắt lỗi để trừ tiền thưởng. HĐLĐ ghi 8 tiếng nhưng luôn để nhân viên làm hơn, Du lịch cũng không có, lương thì keo kiệt từng đồng, bắt từng lỗi vô lý? đưa ra thì trù dập người khác/.

làm đủ thứ xong cái QA bắt đủ lỗi,trừ đủ KPI thế, chửi nó thì nó trù ghim, phận làm nhân viên với nhau những cái lỗi không đáng cũng cho vào, cứ như là t to lắm.