Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Mình mới vào công ty Cho hỏi admin TT là bộ phận gì mà ghê gớm vậy Quá sợ

Thấy bảo tuyển dụng có 4 người thì 3 người viết đơn xin nghỉ việc, nhg k đc ký duyệt đúng k mn. Áp lực đến độ nào vậy mn?

người buồn nhất Vịnh Bắc Bộ là em Dương VP , chị Hà MK . Lộ rõ bản chất là Thanh GĐV BLĐ đã vào cuộc đưa 1 giải pháp tung hoả mù để thưởng thành phạt mà phạt thành thưởng

Quân quần què TTT nhiệm vụ là chuyển tiếp tn Và tag trên nhóm thể hiện sự sát sao Nhưng không biết cái gì hết Văn hóa cùn, nghĩ ai cũng là nv anh hay sao, ai anh cũng muốn ra vẻ có khách tới tư vấn, thì anh đứng nhìn ra vẻ, anh đứng ma ngại dùm, chỗ nào đông thì anh tới, phát phiếu có loa kêu số, thì anh đứng đó lặp lại lời cái loa, là hỗ trợ dữ chưa, nhưng mà nghĩ thì vị trí line hợp với anh chứ anh có biết gì đâu ngoài chuyển tiếp tn , thiệt nghen người ta hỗ trợ Tt trong vui vẻ đoàn kết , chứ k phải theo sự tag @ của anh như ra lệnh đâu Đi thì nhìn mặt trên trời, muốn nói chuyện với a thì vào pk 4, anh thử hỏi mn coi, ai cũng trả lời là hỏi anh quân chi ảnh có biết gì đâu liền đó Trò hề Triển khai mà người ta không nể mà ngán ngẫm vì anh nói anh có nhớ đâu, không phải không nhớ mà là lật lọng, có chuyện thì phải baos anh, để anh di hoir sếp r trả lời, chứ anh không trả lời ngay dc em, nhìn mặt rất là nịnh thần và rất ng* .con Qa nó nghỉ thì chắc nó cũng mệt với cái nết của anh lắm rồi Xấu tính, đàn bà Anh làm cho người ta nể anh đi Chứ thấy anh là người rãnh nhất cái TT rồi

Lương thấp, mở hàng trăm chi nhánh nhưng lương không có bao nhiêu, lỗi nhỏ lỗi lớn gì cũng quy thành sai lệch lớn trừ tiền. Trong khi vốn dĩ lương không có bao nhiêu.

Em rất tự hào khi được làm việc tại môi trường VNVC trong những năm qua, dạo gần đây tuy khá cực so với thời gian trước nhưng em vẫn hài lòng. Nhưng cho em góp ý 1 tí xíu về thông báo số 36, thay đổi ghế xoay của tư vấn thành ghế chân quỳ. Form ghế đổ dồn về sau, nhân viên ngồi nhiều tiếng mỗi ngày sẽ dễ bị mỏi lưng và bị khom ảnh hướng cột sống. Em rất mong BLĐ cân nhắc lại về thông báo mới này.

Công ty bây giờ là sàn nhảy của đám con ông cháu cha hết rồi. Một lũ ng* dốt bu bám chị X anh Y để kéo cái công ty bất nhân này đi xuống. Nghĩ cái gì mà chúng mày thưởng 25 nghìn đồng khi lợi nhuận ròng hàng nghìn tỷ đồng.

K có IT nào lãnh đủ lương t13 , mấy ngày phép năm k off nếu tính x1 ngày lương thôi coi ra nhiêu pv nói k off t7 cn , vào làm k cho off t4 luôn , xin off phép phải có li do chính đáng , nào chính đáng nào k chính đáng , nói việc gđ k chịu phải nó cụ thể mới duyệt , k lẻ có con ghệ ghé thăm nói rõ xin off đi lụm nó , luật chỉ nói việc riêng được off nhắc luật cái nói k nói luật này kia qđ của ct , ct đẻ qđ chơi luật rừng , tại đi làm AE nhượng bộ k cãi mọi hđ qđ thủ tục trái luật -> phạm luật

Lần đầu tiên trong lịch sử đi làm thuê của mình mà thấy công ty giao khoán cho trung tâm vào cuối tháng đó. Không hiểu xây dựng kế hoạch kiểu gì, mà cũng có khi không hiểu thế nào là xây dựng kế hoạch. Hay người ra số khoán không có chuyên môn quản trị vận hành, tư duy theo tính thời điểm. Không có tầm nhìn, ko có kế hoạch thì đứng ra cho người khác làm. Đội ngũ không có ai làm được thì thuê quản trị chuyên nghiệp cấp cao về mà làm. Tập thể trung tâm cố gắng để đẩy doanh thu cao và rồi cuối tháng nhận được số khoán ối giời ôi. Kiểu: Tao đố chúng mày đạt được đấy. Bộ máy lớn, thương hiệu lớn mà quản trị vận hành chán, quá chán.

Mọi người đã ký nhận 25k tiền thưởng nóng của công ty chưa ạ