SupremeTech

Son Tra, Da Nang
2.5
72 reviews
Viết Review công ty SupremeTech

Suy luận của Chat GPT, anh em đọc thử xem sao nhé: Việc có những người dường như không có năng lực rõ ràng nhưng vẫn được thăng chức có thể xuất phát từ nhiều yếu tố phức tạp. Một số lý do có thể bao gồm: Chính trị nội bộ và mối quan hệ: Trong một số môi trường, các mối quan hệ cá nhân hoặc sự ủng hộ từ cấp trên có thể đóng vai trò quan trọng, dẫn đến việc những người này được ưu tiên thăng tiến bất kể năng lực chuyên môn. Kỹ năng mềm và quản lý: Đôi khi, năng lực không chỉ thể hiện qua chuyên môn mà còn qua khả năng giao tiếp, lãnh đạo và quản lý mối quan hệ. Có thể người đó có những kỹ năng này tốt hơn, dù chuyên môn không nổi bật. Chính sách đánh giá chưa minh bạch: Nếu quy trình đánh giá và thăng tiến trong công ty không được xây dựng một cách công bằng và rõ ràng, điều này dễ dẫn đến sự thiên vị và lựa chọn không dựa trên năng lực thực sự. Tuy nhiên, hiện tượng này thường gây bất bình và làm giảm tinh thần làm việc của những nhân viên có năng lực thực sự. Một môi trường công ty lành mạnh cần có cơ chế đánh giá minh bạch, công bằng và khuyến khích sự phát triển toàn diện của nhân viên. Bạn có kinh nghiệm hay quan sát gì thêm về hiện tượng này không?

bị trí back-end intern tại SupremeTech phỏng vấn gồm những gì vậy ạ. Thấy truyền lại kêu phỏng vấn ác lắm nên em hơi rén ạ :((

Tốt, ai biết salary range không, cho mình xin với ạ 😉

Topic chia bè kết phái đang hot. Comment top 10 bè phái mà bạn biết

Công ty có career path rõ ràng là đúng, nhưng thực sự dev lên senior là cùng, muốn lên cao hơn phải quen biết, phe nhóm, được các anh lớn tạo điều kiện nhé, coi chừng bị đì haha

Mình vào công ty được 2 năm. Ấn tượng là công ty có lộ trình phát triển career path rõ ràng, và gặp được những người anh em hợp gu từ công việc đến cuộc sống. Khối lượng công việc cũng nhiều, đôi lúc áp lực và phải OT, tuy nhiên sau đợt performance review cũng nhận lại kết quả xứng đáng =))

Mức lương thấp:

Thấy công ty drama quá vậy. Đang FA, không biết còn nhiều bạn nữ xinh chưa có bồ trong công ty không 😬? để mình ứng tuyển ♥️

Lãnh đạo công ty có xu hướng bao che lẫn nhau, luôn bênh vực nhau dù cấp dưới có chỉ ra những bất cập hợp lý. Điều này khiến nhiều nhân viên cảm thấy ý kiến của mình không được tôn trọng và thiếu động lực đóng góp. Cần có sự cởi mở hơn trong việc tiếp nhận ý kiến từ mọi người, kể cả cấp thấp

Làm ở đây vui vẻ, mọi người nên join nhá 🌚🌚🌚🌚