Ai trong công ty cũng biết W là một manager uy tín, yêu công ty, thấu hiểu cho sếp. Mà W ơi, nếu yêu công ty thật sự thì tìm cách kiếm doanh thu về cho công ty nè, tự nhiên người ta phục thôi, chứ chửi đổng người này người kia làm gì. Sếp T với Sếp V cũng là người có trước có sau, tình nghĩa, chứ công ty khác mà M không làm ra doanh thu được thì willing to say bye. Nhìn lại thử xem mình làm tại công ty này bao nhiêu năm, trong những năm ấy thành quả của mình là gì, số về như nào. Kinh doanh, startup, sales, nói dễ thì dễ, nói khó thì khó. Có thể là tay ngang cũng thành công đấy, nhưng sau khi thành công, người ta lại bổ sung kiến thức chuyên ngành, còn W ơi, trong công ty thì anh anh em em, ừ ừ cho W vui thôi, chứ gia đình mình toàn dân làm kinh doanh, mỗi lần nghe W trình bày là thấy buồn cười lắm ấy. Chúc W không bị béo phì, mỡ nội tạng, cao huyết áp, đường cao, tại nhìn W là thấy nghi lắm đấy nhé

Đường dây của Trí team game với Willy ăn cắp nguồn lực là sao vậy mn, cho hóng với, sao review bênh vực toàn từ bọn này ra vậy, ai khai sáng đi

Lời cuối, chúc cho tụi mày được ăn nên làm ra, được tiếp tục phốt công ty này tới công ty khác, được bịa thêm chuyện này chuyện kia tiếp, phá hoại tiếp tới già lun u80 u90 lun hẳn ngừng lại nha, chào thân ái các bạn đặt điều

T hog ke voi, s mng buc xuc qua v, cty nay co ve co nh vde

Lời kế tiếp là cho những người đang hóng những review từ công ty, đọc nhưng hãy biết chọn lọc, rất nhiều tin vịt được đưa thêm vào, nếu đứa nào nói tất cả đều là thật, đưa bằng chứng ra đây, bước ra đối chất với công ty, có pháp luật cả mà, ở đây mà bịa chuyện đặt điều thêm mắm thêm muối, đi mà tự hào với mình trong gương mình đã làm những việc đó đi, tự hào với gia đình mình phốt được người ta vậy vậy nè, tự hào với con cái rằng ba/má phá được công ty rồi, ba má đã làm như thế này này nè, con dõi theo nha đi.

Mình biết trước thông tin công ty layoff nên cũng chuẩn bị hồ sơ để kiếm chỗ khác trước rồi. Nhưng không ngờ người ta nhìn CV thấy ghi C98 là reject thẳng luôn, nói công ty lùa gà với đạo đức tệ nên họ không muốn nhận vào. Mình có giải thích tình hình công ty layoff nhưng họ không muốn nghe, mà sự việc lặp lại với 2 job khác nhau nên lận. Mình thấy khó hiểu là tại sao việc xin việc của mình lại bị ảnh hưởng từ vấn đề đạo đức và trình độ quản lý của C98? Bên dưới có bạn nói là anh Thanh hỗ trợ được 50% người bị layoff, nhưng có ai vào xác minh thông tin đó giúp mình được không, chứ mình bữa giờ tự lo hết á. Sau chuyện này mình thật sự cảm thấy nhục nhã vì đã từng là một phần của C98. p/s: anh Vinh ơi mong anh bớt nói lại, người ta hay nói thùng rỗng kêu to. Em không chỉ trích những vấn đề đạo đức của anh, nhưng anh xem lại những team trực thuộc quản lý của anh nhé, đừng để người ta mượn danh anh rồi ba hoa khoác lác, ăn hiếp những team khác nhỏ hơn.

Cứt98 mất d*y nên chứa chấp toàn lũ mất d*y, từ dàn C xuống lũ nhân viên. Thoả thuận dừng hợp đồng đ*o được xong đe doạ người khác, hành xử như lũ giang hồ. Tiền thì kẹt mẹ ở nước ngoài hết rồi mà suốt ngày phông bạt. Sắp tới đ*o có tiền vận hành thì ráng mà đưa cả công ty ra đứng đường banh 2 chân ra bán token nhé

80-30-40. Chắc mọi người sẽ hiểu. Đợi điều gì sẽ diễn ra sắp tới nào!!!

Thanh bò lên group biu đờ nhắn là team tuyển dụng đã support 50% a e nghỉ dziệc tìm cơ hội mới. Ôi nó lươn, team thì 2 ng mà trong 2 ngày hỗ trợ được 40 ng. Cao cả thế mà k lên X với facebook mà khóc.

Lời đầu tiên, đối vs lũ súc vật mình không thể nào nói một cách văn minh lịch sự được, vốn dĩ làm vậy sẽ rất thảo mai, sẽ không lọt tai bọn chúng, tao đang nói tụi mày đấy lũ ăn cháo đá bát với công ty, không có chuyện gì làm thì đi kím việc mới mà làm, làm cái gì có ích vào, có ích cho xã hội, à mà chắc không cần to lớn đến vậy, làm gì có ích cho bản thân chúng mày đi, cho gia đình chúng mày đi, ở đây suốt ngày soi mói công ty soi mói người khác, chúng mày cũng hiền quá, chúng mày đáng thương quá, không được là đi phá hôi.