Chiến dịch

• Nổi bật
  • Cũ nhất
  • Đánh giá cao
  • Đánh giá thấp

bú tủ ăn tủ uống bú gym bú gái xênh bú bonding bú tiệc sáng trưa chìu tối e bú đếu thíu cái gì. LAYOFF rồi, BIẾT BÚ AI ĐÂY?

Em mơ đ*o làm mà vẫn có lương Bụt hiện ra và nói: "đ*o làm thì layoff nha con" Có cái bù khu ôm hít mãi mới bền mấy ní, làm đ*o ra hồn thì bị đuổi, đ*o ô dù thì cút, thân quèn bú thế đủ rồi kaka. Nhỏ bú mẹ , lớn bú V,T. 2 síp cho cai bú rồi thì ôm mấy tháng dọt đi, đừng để ..yrs exp c98 nha, có làm đc đ*o gì ra hồn mà đòi hô hô. nhớ nha, nhớ lại benefit mà chảy nước dãi😂😂

mắc cực tụi bây bú benefit công ty đang ngon, dày độn mồm nay bị cắt tắt nắng, ơ tội nghiệp ghê. mắc cười quá, bây đang ước bám lại công ty mà layoff rùi nè. CAY CÚ QUÁ.

Daisy định đòi tiền bonding của nhân viên (500k) sau khi đuổi người ta. Thương chị, méo đòi được, huhy

Em Quý nè, tính em còn ăn uống ngủ nhiều hơn người bình thường nữa, lần sau em ăn lén lút hơn nha mn. Tính này em học chị nước dừa của em nên hốc tủ lạnh cty hơi quá, em không nghĩ việc em ăn lại ảnh hưởng đến mn như vậy, em áy náy quá

Em zai Quý của chị Daisy perf quá ghe nha, được làm ở team BE. Chị trùm Hr ra policy yêu cầu checkin checkout, cả cty làm theo, trừ em của chị. Đi làm thì 11 am tới, đi ăn trưa xong chơi poker, chiều chơi cầu lông, tối 8-9 pm quay lại checkout. Perf thì quá đỉn, cuối năm chị lại review tăng lương, bô nút token ngập mồm. Chị gái mun năm.

Mới vào công ty đã thấy k có thiện cảm với thằng W điếm thúi rồi. Nhất lé nhì lùn cấm có sai. Công thì giành, tới khi lỗi thì đổ hết người này đến người kia. Vô thang máy thì vênh cái mặt ba láp ba xàm. Một người chửi thì có thể sai, nhưng tất cả mn đều chửi thì nên coi lại nhân cách của mình. Bớt lên đây múa mõm nữa, không thấy hợm hĩnh à =]]]

Hôm nay 8/3, chúc toàn thể chị em (cả mấy anh hay mặc váy trên này) ngày lễ vui vẻ, mau chóng vượt qua tổn thương tinh thần và chuẩn bị tốt cho hành trình sắp tới. Mình biết là những ngày vừa rồi rất mệt mỏi và drain sức khỏe tinh thần, như mình thì mình cũng đã qua giai đoạn tức giận và đến giai đoạn chấp nhận deal with it rồi, chỉnh sửa CV và tuần tới sẽ tìm kiếm bến đỗ tốt đẹp hơn. Cũng không bao nhiêu người giỏi như mình, kiếm được hơn 2 tháng lương trong vòng 1 ngày ^^

thấy căng thẳng quá nên đổi gió tí thôi mà mn :(

Công ty thuê người seeding 5* kìa :))) lạy. Không thể chấp nhận được, rẻ rách gê