Công ty TNHH VACS Việt Nam

Lương thấp mà bắt làm nhiều. Hơi tí là cố gắng vì cty xíu em nhé. Ở lại Ot free nhé em. Làm 2 năm ở cty đ*o biết đóng thuế là gì vì lương thấp quá 🤣 mn nên né. Bọn Nhật bản chất là kibo, kẹt xỉ, tiền ít đòi hít lz thơm. Có cái đầu bu*i. Nói nhanh cho nó vuông

Công ty sắp thành công ty gia đình rồi, đưa văn hoá người nhật vào việt nam cũng ạ

Càng ngày càng phát xít, lương thì giảm, TBP còn ép ngỉ là hỉu

- Những phản hồi tiêu cực của những thành phần đã nghỉ việc/ bị đuổi việc không đủ tư cách để đại diện cho toàn bộ giá trị và nỗ lực phát triển của cả tập thể. - Công ty luôn minh bạch trong mọi vấn đề và đối xử công bằng với tất cả nhân viên. - Những thành phần tiểu nhân chỉ vì thù riêng mà lên đây tung tin nói xấu và bịa đặt nói xấu nơi đã từng cho mình công ăn việc làm, học tập phát triển bản thân thì nhân phẩm của những người này cũng không đáng 1 xu. - Thật xấu hổ và tủi nhục thay cho các thành phần vô văn hoá này.

tụi màysao thích ăn cháo đá bát thế hả, làm không được thì nghỉ hết đi

Đi làm công ty mà tưởng đã đi tù không á, mỗi ngày đi làm thấp thỏm không biết hôm nay có bị nhốt lại bắt OT không nữa, OT thì đến tận khuya, tận sáng, hôm sau nghỉ hồi sức thì nếu hết phép thì trừ vào ngày công thì OT làm cái vẹo gì nữa, nhiều khi còn chưa kịp hồi sức thì bị kêu lên làm tiếp. Thứ 7 chủ nhật là ngày nghỉ mà thiếu điều quỳ xuống xin để khi bị bắt OT là thấy hãm chưa, quản lý thì cứ chăm chăm soi để trừ tiền hiệu suất công việc, hãm, hãm, hãm. Bày đặt lịch nghỉ tết, nghỉ lễ đồ ha, xong bắt OT ngày tết ngày lễ, vậy là nghỉ chưa, thấy hãm chưa, thằng giám đốc thì nhìn như thằng thiểu năng, tầm nhìn thì đếch tới đâu, phông bạt nó vừa thôi. Viết tới đây được rồi, ai muốn hỏi thêm thì mình trả lời thêm chứ viết nãy giờ lòng mề nó nóng nổi lên rồi.

Người mà gián tiếp đưa công ty đi xuống là các cấp quản lý chứ không phải là staff. Các nhóm thì làm việc thâu đêm suốt sáng chạy dự án thì không thấy đc ghi nhận. Quản lý thì ăn xong đi check cam rồi bắt bẻ nhân viên, lúc nào cũng chỉ hứa suông ko thực hiện (chắc cứ nghĩ là quản lý thì muốn nói gì, muốn hứa gì cũng được). Chưa thấy công ty nào lương OT mà còn thấp hơn cả ngày thường, nhiều lúc OT thì không được tính cả tiền. OT thì trừ hiệu suất này, hiệu xuất khác trong khi mức lương của mỗi người rõ ràng là theo kinh nghiệm và hiệu suất rồi. Làm cống hiến cả năm trời cuối năm thưởng không bằng lương công nhân. Nói tóm lại là cách quản lý quá tệ.

Toàn truyền thông bẩn để che dấu thôi, xấu thì tự nhận xấu chứ có gì mà lên tô vẽ thêm cho công ty này thế

Nói k OT cuối cùng vẫn bắt OT chưa kể OT còn k được tính công. Ngày nghỉ đi làm là tự nguyện nhưng ai k tự nguyện thì bắt vào phòng họp. Cty như qq.

nhìn vào thực tế đi mấy người đẹp đừng ảo tưởng về công ty này nữa công hiến chừng đó đủ rồi đấy