- Mới nhất
- Nổi bật
- Cũ nhất
- Đánh giá cao
- Đánh giá thấp
Ê lần đầu tiên em thấy một trang review được cập nhật thường xuyên thế, cuộc chiến đang nóng dần lên ở TIW rồi, cố lên các bác ơi. Người lao động phải đoàn kết lại.

Các bác cho xin review về gđ học thuật tên Q.A. với ạ. Chứ thấy có vẻ cao ngạo, lúc nào cũng ra vẻ ta đây giỏi nhất thế giới nhìn ghét v~

Ai đang lo sợ layoff thì rút kinh nghiệm nhe. Thủ sẵn hình chụp màn hình tin nhắn, mail, ghi âm...phòng khi tụi nó cắt đột ngột. Có thông báo layoff thì xin nhẹ cái văn bản sa thải cái đã nhe. Ko ký bất cứ cái giấy tờ nào nhe, ngay cả việc công ty muốn sa thải vì lý do khó khăn hay tái cơ cấu thì cũng phải xin phép cơ quan chức năng, chứ ko phải nói miệng. Cty sai lè lè thì các bạn cứ ngồi yên hưởng lương, đền thỏa đáng thì tính tiếp. KO NGHE ĐŨY KỂ CHUYỆN, KO NGHE NGHIỆN TRÌNH BÀY.

tất cả những người đang làm việc đều lưu trữ email làm việc và bảng lương, lịch sử làm việc lại nhé. Kế hoạch là quý 1 là đuổi bớt, quý 2 là cơ cấu lại nhân viên để vận hành cùng kiểu vuihoc nhầm tối ưu chi phí. tụi họ mà đuổi là nó khóa cửa, khóa tài khoản ngay để bạn không lưu trữ được chứng cứ nhé.

Các bạn thử việc nghỉ nhớ đòi tiền lương nha, không vào túi bà chị tóc bạc. Chị sống có đức quá bạc hết cả tóc

Ko đuổi được người nên đang phải họp bàn mưu hèn kế bẩn nè các em. Tự giác nghỉ đi đừng để chị dùng mưu hèn kế bẩn thì lương cơ bản cũng ko có đâu.

Phòng đào tạo có phốt gì không kể luôn mấy anh chị em

Ai tư vấn cho cái công ty này việc đuổi người vô tội vạ rồi bố thí tiền đền bù vậy? :)))

1 sao vì sự hãm lờ của dàn quản lý công ty này. coi thường người lao động

Các bạn tự giác xin nghỉ đi cứ để các chị phải đuổi. Nghỉ nhanh lên để hrd còn đạt kpi đuổi người ko chị lại bị đuổi việc đền 2 tháng lương cơ bản bây giờ. Để chị O chị T còn đưa người các chị vào nữa. Thôi thì bố thí cho súc vật mấy đồng đi các bạn đòi lắm thế. Con súc vật cũng là con người mà.