NAB Innovation Centre Vietnam

Thế kỷ 21 rồi mừ còn bắt show payslip mới nói chiện tiếp! Mị show ra thì mấy em cũng trả hông nỗi nha, chia tay bớt đau khổ!

Một EM H* ở Hà Nội phá nát nguyên team ở TP.HCM. OT cuối tuần không trả lương. Quá nát

cho hỏi range lương của QE như thế nào đi mấy bạn.

Cho hỏi NAB đến vòng deal lương còn bắt show payslip không vậy ? Để biết đường apply vào nè.

Mình mới nhận offer bên nab nhưng đang phỏng vấn bên khác có package ngon hơn. Nên từ chối khéo kiểu gì với HR nhỉ? dù HR rất nice vs cả support

Hức, hết người mời mà sao mời bà An Trần lên sóng vậy? Tiếng anh accent thì dở, phát âm thì sai lè, nghe như đấm vào tai, ít ra cũng phải luyện tập chứ, dislike

Cho hỏi Hạnh Lê có phốt gì hông bà con? Nhìn nó gian xảo, giả tạo vl

Range lương senior bao nhiêu vậy mấy thím? Chính sách lên office? Tăng lương hàng năm bao nhiêu vậy? Vụ show payslip rẻ tiền dậy? Tiếng anh của HR (trên facebook) sao í ẹ vậy? Như TA đám bồi bàn! Còn con nhỏ HR thấy lùn & gian gian sao á!

tôi là naber đây, làm hơn 2 năm, office hn, mấy ông kêu interview toàn lý thuyết vậy tôi từng interview hỏi 1 ông senior ( ông ấy bảo vậy) nói về follow từ code lên docker container rồi về runing như nào ( ko trả lời được) hỏi về sự khác biệt bold và strong là gì (trong html nhé) cũng ko trả lời được

Phỏng vấn khó, 5 round, từ leetcode test thuật toán đến coding project theo yêu cầu Gần như ko có cơ hội thăng tiến vì quá ư là đông Lương tăng nhỏ giọt như outsource