Hoa Sen Group

183 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
2.8
657 reviews
Viết Review công ty Hoa Sen Group

Qua bao cố gắng và nổ lực thì thím 7 Thành đã tẩy trắng sắp thành công rồi, cố lên 7 bóng ơi! Chẳng có ai rảnh mà lên đây cmt khen mày cùng 1 lúc cả. Cái đó người ta gọi là thủ râm tinh thần đó. Nhờ thời điểm trước lên đây nhiều nên thấy m dạo này cũng bớt nghiệp và tinh vi hơn khâu đâm chọt rồi. Nhưng nên nhớ ai cũng có gia đình và cuộc sống của họ, đừng đặt điều bịa chuyện làm ảnh hưởng người khác nha Em.

Bữa nghe dưới tầng 2 mấy quan đại thần solo ở dưới hả các fen. Có ai chứng kiến kể cho em nghe tí với.

Đầu năm muốn cho Thục Nhi lên sóng tại ghét quá chứ ko có gì nó hãm Vcl hãm hơn chữ hãm

Xin reveiw về Nguyễn Thành Mỏng trưởng kho cái cui, nghe nói nịnh thần lắm

Công ty nên cơ cấu tổ chức lại bộ máy giãm bớt chi phí cho công ty, quá nhiều chức danh trùng lập không tạo ra lợi ít gì, nhà nước còn tinh gọn hoa sen lại bày ra, ví dụ như đã có bp kinh doanh tỉnh lại còn thêm bộ phận kinh doanh ngành hàng năm ở tỉnh, rồi 2 phó giám đốc nên cắt 1 cho nó nét chứ 2 ông thì tuyển 2 nvkd làm cho ổn áp nghiệp vụ, chứ phó lắm vào làm gì cho tốn kém quản lý thì tị nạnh nhau,cửa hàng thì không tăng định biên lại tăng ở đâu đâu,

Công ty như cái đống rác từ trên xuống dưới. Lâu lâu được 1 năm ông Vũ đầu cơ giá thép trúng lớn thì lại bày ra cái này cái kia (như Hoa Sen Home) rồi giao bọn ban tổng vô dụng phá nát hết tiền bạc, rồi lại phải đuổi người để tiết kiệm sống qua ngày. Cái vòng lẩn quẩn của HSG chả bao giờ thay đổi đc.

Tổng kết khen thưởng cuối năm. Top bị chửi nhiều nhất trên review: Nịn thần hóng hách: Ng Phú Bình Biết tôi là ai không? Lê Duy Bằng Mr chèn ép nhân viên: Ng Vũ Linh Mồm chem chép: Khoa Tài chính Ly Ly mồm thối Bình hôi lách Trợ lý thích làm mẹ: Thục Nhi

Trước thềm năm mới thì xin điểm danh những gương mặt trẻ, có tâm, có tầm và truyền nhiều cảm hứng cho các bạn mới vào nè, công tâm mà nói làm việc với tiếp xúc nhiều mới thấy làm việc rất ok. Top 1: Sếp Nam Top 2: Phước PVTM Top 3: Đinh Ngọc Linh GĐ*B Top 4: Thành Đào tạo Top 5: Nhật KSNB

trước thềm năm mới xin review về anh Linh miền Bắc, người là động lực cho chúng em tiếp tục gắn bó với Hoa Sen. anh Linh ngoài vô cùng đẹp trai thì còn thân thiện, có năng lực. công việc giải quyết nhanh gọn cho anh em đỡ vướng víu tay chân. thiết nghĩ rằng Hoa Sen nên phát triển đội ngũ quản lý có tâm huyết như anh Linh, loại trừ bớt những thành phần hãm, gây khó dễ cho anh em hoặc chỉ nói giỏi mà không chịu làm gì. chỉ như vậy Hoa Sen mới phát triển được. hiện bây giờ nịnh thần, ng* trung quá nhiều, người có năng lực thật sự bị đì bị chèn ép và có rất nhiều người giỏi đã từ bỏ Hoa Sen. hi vọng dàn lãnh đạo diệt trừ tụi nịnh thần cướp công để Hoa Sen phát triển. ban lãnh đạo cần họp với phòng ban chức năng để nghe tiếng nói của những người cấp dưới vì có rất nhiều tụi nịnh hót cướp công anh em. chúc anh Linh sức khỏe và thành công. em luôn ngưỡng mộ sếp Linh vì hội tụ đủ tài năng, trách nhiệm và ngoại hình thư sinh như trai Hàn Quốc. ký tên: fan anh Linh mãi dịu mãi keo.

Ê 500 ae cho hỏi lương ngạch bậc nhân viên bao nhiêu năm mới tăng 1 lần vậy tui làm 3 năm nay rồi tháng 13 vẫn lãnh nhiêu đó, sao chính sách lương lại nói năm xét 2 lần rồi khung kịch trần là bao nhiêu đối với nvtt vậy? Cả năm chạy bán hàng cho cửa hàng trưởng hưởng lương gấp đôi rồi nvtt đ*o được cái mẹ gì, vậy ai còn dám cống hiến vì công ty , mấy ông qtv dự nguồn bằng cấp thì đại học như nhau sau lại ràng được mức 12tr/ tháng rồi còn đối xử theo 9 sách khác NVTT, mấy cha mấy má làm 9 sách chồng chéo riết ae ai cống hiến nửa