Công ty như cái đống rác từ trên xuống dưới. Lâu lâu được 1 năm ông Vũ đầu cơ giá thép trúng lớn thì lại bày ra cái này cái kia (như Hoa Sen Home) rồi giao bọn ban tổng vô dụng phá nát hết tiền bạc, rồi lại phải đuổi người để tiết kiệm sống qua ngày. Cái vòng lẩn quẩn của HSG chả bao giờ thay đổi đc.

Phụng theo chiếu chỉ qua Tết định biên nè, các em ăn Tết rồi chuẩn bị tinh thần.

An trọc đã ra tay đưa ds 80 mạng ban trợ lý tái cấu trúc gì đó vào danh sách thanh trừng rồi. Nghe đâu mr Vũ đã đồng ý cho nghỉ đám hậu duệ cụ tâm, hại cụ tán gia bại sản bởi mấy cái quy định lọng quyền. Thời An trọc tới rồi

Ơ bác này nói đúng vãi nồi

Toàn đợi ông Vũ đầu cơ lấy tiền chứ kinh doanh truyền thống xưa giờ có làm gì ra hồn đâu. Chắc lại kiếm cớ đổ thừa ban trợ lý ngâm hồ sơ để biện minh cho kinh doanh yếu kém =)) Tội nghiệp cụ Tâm của tao.

Đấy, chính vì những đứa như m, mới đẩy cụ nhà mầy vào đường cùng đó. Chứ mấy năm trước ổng đâu có vậy. Tư vấn tùm bậy tùm bạ để ổng ngạo mạng ổng tưởng ổng trên vạn người dưới 1 người

Qua tết định biên tầm 500 nha anh em. Chuẩn bị Cv là vừa. Ai làm lâu lại lên chức thôi

Năm nay Trump lên nên ông Vũ ngửi thấy kèo thúi nên quay qua soi kinh doanh trong nước. Trần Thành Nam bị dí quá mà ko có lý do gì hợp lý thế là đổ hết lên khâu trình ký của ông Tâm. Nói thật chứ kinh doanh mà đổ thừa đến tận khâu trình ký thì nó nát lắm rồi. Chúng mày chuẩn bị tìm việc mới hết đi.

Khách quan mà nói tao thấy cái khâu trình kí đó bên dẹp lâu rồi mới đúng. Chả thấy có mẹ gì quan trọng hay giúp ít được, phải đủ chữ kí mới cho làm thì thôi dẹp mẹ đi, ngta phó tổng phụ trách home, tgđ cty home nếu sao này tách cty mà cái gì cũng phải lên cụ già u70 éo có kinh nghiệm kiến thức gì hết thông qua thì vì trách nhiệm bật là đúng. Chưa kể hết cụ đưa ra nhiều cái kìm hãm sự phát triển của home, đám nhân viên hở ra là sếp tâm, hở ra là sếp tâm, giờ về chăn boà cả lũ

Ơ? chuyện này thì mày phải về hỏi sếp Nam của mày sao làm PTGĐ hơn chục năm rồi mà vẫn chưa được tin tưởng giao quyền tự quyết trước nhé. Có thành tích tốt thì ông Vũ đã cho lên lên đầu thiên hạ ngồi rồi chứ để mấy ông già suốt ngày theo kèm làm gì cho mệt.

Nội bộ thì đấu đá kinh doanh thì đi xuống, người làm lâu gắng bó cũng lần lượt ra đi. Tính ra ông Vũ là kẻ đáng tội nghiệp ở đây, từ 2 bàn tay trắng làm nên cơ nghiệp như ngày nay đến giờ vẫn chưa tìm được người kế vị mà về núi tu tập cho đúng nguyện vọng. Giao quyền cho mấy thằng không cùng huyết thống nó phá nát cái công ty.

Nam nào làm PTGĐ hơn chục năm thằng lol ngu? Nói ko đúng chúng ỉa lên đầu ở đó mà ơ với u

Trả giá cho nó 1-2 năm có làm giảm độ vô dụng của nó với bọn HSH não ch* tụi mày không?

Không biết lũ hs home tụi bây có não ko mà tung hô thằng Nam? T biết nó từ khi còn làm trợ lý cho anh Trí. Thẳng bất tài vô dụng, được anh Trí cất nhắc lên lại là người dùng kế bẩn thỉu để đá ghế anh Trí. Đại và Định trước sau cũng sẽ là nạn nhân của nó thôi.

Rồi có bớt thủ tục đi không bây, chứ làm hệ thống mà thủ tục rườm rà vkl bán hàng mắc nản luôn

Cái thằng ng* l mà tỏ vẻ ta đây biết hết, chắc m mới vào làm 1 2 năm rồi nghe tin t àolao rồi sủa lên sủa xuống. Anh Nam là người có thực lực và tầm nhìn và cách ảnh xử lí vấn đề thì phải trên m 10 cái đầu. Kiểu như m đánh cờ tướng ảnh chấp m 2 con xe với con chốt.

Em trai ở trên nói hay lắm. Vài bữa anh cho nghỉ hàng loạt hy vọng là ko trúng em. Mà có trúng thì cũng đừng buồn anh nhé vì giờ ko còn thầy Trí gánh anh nữa nên anh cũng sẽ sớm đi theo tụi em thôi. Chúc mấy em vui.

mầy giỏi thì lên thay sếp Nam làm phó tổng đi. người do chủ tịch chọn mà mầy nói ảnh dở này kia thì mầy số 1 rồi, lên mà thay. làm thì không lo đi nghe ngóng tạo drama hít ngửi drama chỗ này một chút chỗ kia một chút, chẳng biết đầu đuôi gì cũng phán. mầy giỏi thì nói thử anh Trí gánh anh Nam ra sao. anh Trí gánh không nổi thì mầy vào gánh. lắm chuyện. để cho anh Trí nghỉ ngơi. người ta nghỉ dưỡng rồi cũng gọi tên.

Để cho anh yên đi mấy em. Lo đi bán hàng lấy số để giữ ghế cho anh đi chứ lên đây chửi qua chửi lại làm gì. Có chuyện gì thì anh cũng đè mấy em HSH ra đuổi trước chứ anh có làm gì được mấy thằng chửi anh đâu.

Trần Thành Nam tuổi trẻ tài cao mà cũng có anti fan à. Công bằng mà nói làm việc với Chủ tịch không dễ đâu, nên bạn chê anh Nam cũng cần công bằng. Nếu anh Nam yếu kém không ngồi lâu được đâu. Trong lúc bạn lên đây chém gió thì anh Nam có lẽ đang du xuân và chẳng quan tâm đến bạn, tức là sao bạn biết không, c h ó cứ sủa và đoàn người cứ đi...