- Mới nhất
- Nổi bật
- Cũ nhất
- Đánh giá cao
- Đánh giá thấp
trước thềm năm mới xin review về anh Linh miền Bắc, người là động lực cho chúng em tiếp tục gắn bó với Hoa Sen. anh Linh ngoài vô cùng đẹp trai thì còn thân thiện, có năng lực. công việc giải quyết nhanh gọn cho anh em đỡ vướng víu tay chân. thiết nghĩ rằng Hoa Sen nên phát triển đội ngũ quản lý có tâm huyết như anh Linh, loại trừ bớt những thành phần hãm, gây khó dễ cho anh em hoặc chỉ nói giỏi mà không chịu làm gì. chỉ như vậy Hoa Sen mới phát triển được. hiện bây giờ nịnh thần, ng* trung quá nhiều, người có năng lực thật sự bị đì bị chèn ép và có rất nhiều người giỏi đã từ bỏ Hoa Sen. hi vọng dàn lãnh đạo diệt trừ tụi nịnh thần cướp công để Hoa Sen phát triển. ban lãnh đạo cần họp với phòng ban chức năng để nghe tiếng nói của những người cấp dưới vì có rất nhiều tụi nịnh hót cướp công anh em. chúc anh Linh sức khỏe và thành công. em luôn ngưỡng mộ sếp Linh vì hội tụ đủ tài năng, trách nhiệm và ngoại hình thư sinh như trai Hàn Quốc. ký tên: fan anh Linh mãi dịu mãi keo.

Ê 500 ae cho hỏi lương ngạch bậc nhân viên bao nhiêu năm mới tăng 1 lần vậy tui làm 3 năm nay rồi tháng 13 vẫn lãnh nhiêu đó, sao chính sách lương lại nói năm xét 2 lần rồi khung kịch trần là bao nhiêu đối với nvtt vậy? Cả năm chạy bán hàng cho cửa hàng trưởng hưởng lương gấp đôi rồi nvtt đ*o được cái mẹ gì, vậy ai còn dám cống hiến vì công ty , mấy ông qtv dự nguồn bằng cấp thì đại học như nhau sau lại ràng được mức 12tr/ tháng rồi còn đối xử theo 9 sách khác NVTT, mấy cha mấy má làm 9 sách chồng chéo riết ae ai cống hiến nửa

Trần Thành Nam - Trưởng ban chỉ đạo Hoa Sen về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, ngáo quyền lực :))) hoan hô sếp

Huỳnh Văn Bé làm chức vụ gì trong cty mà trên tiktok thấy bóng lưỡng ớn thiệt chứ

Cuối năm mà nghe công ty có biến động gì nhân sự à mọi người, có ai hóng được gì không, nghe nói sếp lớn

Công ty cần doanh thu, bán hàng được mừng thấy mẹ bày đặt bày ra quy định tiêu chuẩn như tập đoàn lớn có nề nếp, không có cái quy chuẩn nào đúng cả, thằng nào làm đúng quá có khi còn bị chính thằng ra ban hành trảm trước, như cái loằn.

Xin tý review Hiếu Nhi tầng 7 đi mn, nghe nói thảo mai, xấu nết, vô ý thức bị chị em tầng 7 ghét lắm, mà nghe đồn xà nẹo sếp nữa

Xin review chị Thảo Trương CỨ HSH, sắp làm việc với chỉ nên cần tham khảo ý kiến

Cho xin review về anh Trúng, mới vô công ty chưa biết ảnh ra sao nữa? Nghe nói ảnh cực kỳ ok và mọi người rất quý.

Cho tý bình luận về Dũng noff đi chiến hữu :):):):):):):))):):):):):):):):)):):):)