Heineken Vietnam

Bọn SR quy nhơn ng* bỏ mẹ ra, dự kiến là 5 tháng nữa là khu Nguyễn Thị Định, với khu Bình Hà mất về tay Sài gòn với mấy hãng khác hết..

Nghe giang hồ đồn là Thái Hoàng Long nghỉ hả bây. Ai đó nói cho tao mừng coi. Bị đì riết muốn huỷ diệt sếp và công ty kkkkkkk.

muốn nghỉ muh vì nồi cơm và cũng vì ng* quá không dám đổi việc, ở lại thì bất bình kkkkkkkk

Hồi xưa ai hỗ trợ DSM vậy? Giờ sao kêu hỗ trợ DSM mà không hỗ trợ và đẩy về admin với SR làm ko vậy? Không có chính sách nào cụ thể hết.

Tháng 3 có bộ KPI mới, cắt sạch thưởng, tha hồ mà vui :))

Nghe bảo sắp tái cơ cấu về là SR sẽ trở lại quản lý cả ON-OFF à anh em? nếu thế thì một cơ số DSM và SR gần 40 tuổisẽ bị tìm cớ cho đẩy đi, chứ em nghe chả còn "chuyến bay" nào nữa đâu.

Công ty thối nát, toàn tệ nạn xã hội. Cấp quản lý, giám đốc bằng cấp không có, kỹ năng bán hàng cũng không có gì nổi trội. Các kỹ năng mềm như sử dụng máy tính văn phòng cơ bản cũng không làm được, ngoại ngữ cũng không có luôn. Gọi chúng nó là y tá viện dưỡng lão, vì việc chúng nó giỏi nhất là BỢ ĐÍT và BƯNG BÔ.

Có phải em Phương PC cặp bồ với ông Quang Đà Nẵng ko các chị em ??

Bạn nào có ý định ứng tuyển vào Heineken vn thì nên tìm hiểu qua thoả ước lao động xuất bản 2024. Các bạn sẽ hiểu được phần nào văn hoá công ty, văn hoá quản trị.

Heineken VN là một công ty từ châu Âu nhưng không hiểu sao lại tuyển những manager cho phòng Procurement là hàng thải từ các công ty khác nhỏ hơn với năng lực yếu kém. Khi sang Heineken VN thì lôi kéo theo những nhân viên từ công ty cũ với năng lực kém cỏi qua theo đồng thời áp dụng những quy tắc mua hàng lỗi thời của công ty cũ của họ? Trong khi Heineken VN là công ty quốc tế có chuẩn mực mua hàng toàn cầu thì không áp dụng. Thật khó hiểu? Hệ lụy của việc tuyển dụng những con người kém năng lực về Procurement là một do Head của Procurement cũng kém năng lực và là hàng phế thải từ một công ty khác. Procurement của Heineken VN bây giờ nát và rất nát luôn.