Heineken Vietnam

Heineken Vietnam

Sản phẩm
1000+
Tầng 18 và 19, tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
1.8
172 reviews
Viết Review công ty Heineken Vietnam

Nhân sự cty như mù, để HOS Long, RCM Hùng đàn áp đồng nghiệp, HOS phản ứng thị trường chậm trễ, thái độ làm việc như ông trời con. Chúng cấu kết nhau làm những việc bẩn, hãm hại đồng nghiệp,... mà chúng vẫn hiên ngang tồn tại nể thật

Cty Heineken như cái loz Ăn cả lũ ngay cả mấy bà audit Khui ra xong cũng để im Chính trị cả lũ chứ làm ăn đ*o gì Ông Thái Hoàng Long vô hcm kéo cả đám ăn bám rcm ngoài Bắc và Central vô, 2 thằng ng* Nguyễn Hữu Hiếu với Lê Thanh Hùng làm được đ*o gì đâu ! Nếu làm hay- làm ra số thì Hà Nội đã không banh, ở HCM làm được nhưng khác dây thì ổng đá để đem đàn em vô ! Dí người ta thì hay chứ đ*o bán được, tầm nhìn như con ch* ăn c*c mà leo lên rcm hay vãi

Thái Hoàng Long - Lê Thanh Hùng cùng bọn ASM chuyên bợ đít hại người, bọn mày nên nhớ ÁC GIẢ ÁC BÁO, sẽ sớm đến với bọn sống BẨN, TIỂU NHÂN, ĐÊ HÈN như bọn mày.

Thua Chị Thành thật luôn lời lẽ vu khống này tôi nghe chị nói khi đi visit không ngừng

Ý kiến cá nhân ( NV đang làm): Nhiều drama ngoài Sale ( GT/ MT) bên khu vực nhà máy cũng 1 chín 1 mười ^^ Các bạn ứng tuyển cứ bình tĩnh và nộp đơn nếu vị trí mà mình đang thích và phù hợp năng lực bản thân Không công ty nào hoàn hảo 100% hết, quan trọng vào làm là tâm tịnh, nếu không ổn các bạn có thể từ chối ký hợp đồng sau thời gian thử việc

Central Highland, thằng RCM Nguyễn Văn Thành đang làm trùm làm vua trên đó. Thằng này mất dạy lắm, giả nhân giả nghĩa , ng* dốt và đút lót trời thần. Ăn claim công ty không biết bao nhiêu. Đi ăn toàn kêu nhân viên trả, hoá đơn đỏ thì chuyển tiền cho hắn. Vậy mà Audit không vào cuộc. Àudit ng* dốt. Chửi nhân viên như con ch*, như con nó, hăm doạ và đuổi nhân viên. Cho nhân viên vay nặng lãi nên nhân viên nghe răm rắp vì sợ. Nhân viên trên đó thấp cổ bé họng vì nồi cơm nín nhịn qua ngày. Bê đê, biến thái, hiếp dâm nhân viên nam đẹp trai. Ức hiếp tài xế. Làm việc như shit. Sống đạo đức giả. Ăn hối lộ, tham nhũng và bị nhà phân phối đập mấy lần. Nhân viên muốn lên ASM là phải đút lót cho hắn. Miệng nam mô a di đà phật mà tâm vô cùng độc ác. Chả hiểu sao ban lãnh đạo Heineken để cho nó tồn tại lâu như vậy. Hay văn hoá của Heineken là sếp phải như thế nên bao che. Ban lãnh đạo Heineken bị mù rồi kkkk. Heineken shit vậy ai dám vô lảm hả anh em. Con vợ hồi xưa làm admin, dâm đãng mồi chài SR , vợ nó mồi nó do nó lương cao hơn thằng bồ cũ. Nó đâu biết con vợ nó nát như tương qua tay thằng bồ mới tới tay nó kkk đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã kkkk

Cty Heineken hiện nay, đặc biệt là khu vực HN & HCM không còn ổn định, và phát triển như xưa nữa. Từ khi có sự xuất hiện của hai lãnh đạo lợi ích nhóm, chính trị và phe cánh của bè lũ Thái Hoàng Long và con ch* Lê Thanh Hùng luôn chạy theo bợ đít của nó. Bọn nó đi ngươc lại lợi ích phát triển chung của cty, bọn nó sẵn sàng hạ bệ, cho nghỉ việc những người làm việc tốt, nhưng không biết cung phụng, quà cáp cho bọn nó. Buồn thay cho một Cty có bề dầy phát triển bền vững và nằm trong top những nơi làm việc tốt nhất châu á. Nhưng lại để bọn nó lộng hành/ lộng quyền,... đạp đổ thành quả.

Các Bác đang làm việc tại Cty Heineken VN cần cẩn trọng, đề phòng hai thằng đê hèn, sống bẩn, tiểu nhân này: thằng Khùng Bị Bê và thằng Không Hòn Dái (đọc ngược), bọn nó đã hại rất nhiều người rồi cácbác.

Công ty có con La Hương Quân làm ở phòng y tế chuyên đi giật chồng rù quến chồng người khác, cụ thể là anh T giấu tên bỏ vợ bỏ con để lén lún quen "em" Quân từ 2022 tới nay. Trơ trẽn, láo toét, trên công ty thì đóng vai nạn nhân, ai cũng có lỗi với nàng, nói xấu sếp nói xấu đồng nghiệp. Mặt dày không ai bằng!

Công ty có con nhỏ tên La Hương Quân làm y tá chuyên phá hoại gia đình người khác . Biết người đàn ông đã có gia đình vẫn rù quến chồng , cha của người khác khiến gia đình đổ vỡ. Đây mới chính là thành phần công ty nên xem xét đuổi việc.