Conek Group

Một trải nghiệm thật sự tồi tệ khi làm việc tại đây

Mọi người chịu khó kéo xuống dưới để xem review chân thực nhất nhé, bài dài nhất ấy

Đời có cha có mẹ là hạnh phúc vì được chỉ dạy những điều lên và không lên làm. Tiếc thay cho mấy thằng ở đây tâm thế chỉ bú cuu Tuấn và soi mói ae cùng kiếp làm thuê, cóc ngồi đáy giếng vẫn là cóc ngồi đáy giếng, mồm rời khỏi cái cu này chắc cũng là thất bại

Tóm lại: 1. Sếp độc tài, tính cách rất gia trưởng, khó chịu, ko có sự lắng nghe, gây cho người khác cảm giác thiếu tôn trọng, không muốn hợp tác và cống hiến. 2. Chính sách phúc lợi cần được cải thiện (tính tiền làm thêm giờ, có thưởng Tết). 3. Việc trong Công ty có bà bầu mà mấy ông trong Công ty hút thuốc là là không được, thiếu văn minh, thiếu nhân văn. 4. Môi trường làm việc ko tốt. Sếp thì độc tài, còn nhân viên thì như mấy ông cmt trong đây cũng xấu tính, cũng thuộc dạng thích đi nói xấu, chỉ trích, thay vì thẳng thắn đưa ra phương án (các ông có thể lý sự rằng ko nói được ở Cty nên phải lên đây để nói. Nhưng nói thật, chả mấy người như các ông, ng ta thích thì làm, ko thích thì nghỉ trong phút mốt, chẳng việc gì phải bên ngoài tỏ vẻ cam chịu rồi quay lưng đi thì nói xấu cả. Đây là cái tính rồi) . Nói chung tính sếp ko hay ho gì, nhân viên thì cũng xấu tính (một số trường hợp thể hiện trên này, ko nói tất cả, nhưng Cty có vài ng như thế cũng đủ mệt rồi). Còn ngoài ra những việc như Covid đòi nghỉ thì các ông cũng lắm chuyện. Covid chỉ khi có lệnh giãn cách ng ta mới cho nghỉ, còn các cty khác (kể cả dịch vụ, gội đầu, cắt tóc, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp...) ng ta làm việc hết. Các bố cứ coi như việc được nghỉ là đương nhiên rồi gào lên khi ko được nghỉ. Nói chung cũng vừa vừa phai phải thôi.

Chốt lại 1 câu: mọi người không nên vào đây, đa số các review đều đúng và sự thật 100%

Năm nay thưởng tết to mọi người ạ, mọi người có hối hận k?

Nghe nói gần đây có vụ mấy anh em nhân viên cũ bị cho nghỉ việc cay cú nên lên đây nói xấu công ty. Ờ thì mình cũng xin góp ý 1 chút nhé. Các bạn bị đuổi là do các bạn không phù hợp với doanh nghiệp, không có gì phải cay cú cả. Không làm chỗ này thì làm chỗ khác, việc dell gì phải cay. Tuy nhiên thì trách nhân viên 1 thì phải trách phía doanh nghiệp 10. Việc nhân viên cũ bất mãn, lên đây nói xấu cty nhiều như vậy thì rõ ràng là do năng lực quản lý yếu kém, mà đối nhân xử thế cũng kém nốt. Nhân viên là chiếu dưới, các anh chị là chiếu trên, nhân viên thấp cổ bé họp thì chỉ biết chửi đổng chứ có làm gì được anh chị đâu. Đồng ý là 1 2 người bất mãn thì có thể là do họ. Nhưng mà nhiều người như thế này thì chắc chắn là do các anh chị rồi. Việc các anh chị lên đây gọi nhân viên cũ là say máu, lưu manh, mất d*y thì càng khẳng định cho luận điểm của em là đúng đấy anh Tuấn, chị Tâm ạ :d . Thôi thì Tết nhất cũng đến nơi rồi, em cũng xin tung vài fact để những anh em chuẩn bị ứng tuyển vào đây cân nhắc nhé!.

Trên đời cái gì cũng phải thử nhưng đừng bao giờ thử vào đây. Các bạn có tò mò thì nhớ giữ lại phương án dự phòng để chừa đường lui cho mình nữa nhé. Chúc may mắn

Vào công ty làm có 2 tháng mà nhân viên vào rồi lại ra hơn đi chợ. Kỳ cựu chả còn ai, còn thì toàn thành phần ất ơ mõm

Năm nay anh thay mặt BGĐ sẽ thưởng cho mỗi em 2 tháng lương, cứ yên tâm cống hiến tết năm nay mọi người đều ấm nhé