Conek Group

Đám suk vật này lừa đảo người lao động lâu năm mà k sập kể cũng tài, ae chớ vào đây k bị nó lừa nhé, toàn đám bất tài bợ đít thằng Tuấn thôi, đ có năng lực đâu.

Các bác có ý định aplly hay đến phỏng vấn thôi thì chịu khó sang các trang để đọc review nhé, kẻo hối không kịp. Toàn đám bất tài trong công ty thôi(được cái làm thì ng* nhưng soi với chỉ đạo nhân viên mới thì nhanh), không có tương lai đâu

- Công ty vô văn hoá chửi bậy hút thuốc trong giờ làm việc. - GĐ độc tài vô dụng và đám nhân viên bợ đít chỉ chờ cơ hội để soi mói người mới. - Nói chuyên riêng chửi bới nhau trong giờ làm việc, như 1 lũ vô văn hoá. - Luật ngầm bắt nhân viên làm thêm giờ, không chịu sẽ đuổi không trả lương. Đám sucvat này sẽ bị quả báo vì ăn trên mồ hôi công sức của người khác, bố mẹ chúng mày ở nhà chắc tự hào lắm đấy mấy concho, dcuchungmay

Các bạn mới vào tìm sang trang 2 để đọc bài phốt nhé. Ae spam nhiều trôi mất bài rồi

Môi trường bẩn từ nghĩa đen đến nghĩa bóng, Một lũ sucvat học với nhau. Rồi chúng m ra ngoài không ngóc đầu lên được đâu quân lừa đảo mất d*y

- Cty chuyên lừa đảo ứng viên vào thử việc xong cho nghỉ những ngày cuối cùng để bùng lương - Từ Quản Lý đến GĐ độc tài không vừa ý ai là đuổi, chửi thề hút thuốc trong phòng làm việc - Nhân viên làm việc không có năng lực thường xuyên chửi thề trong giờ - Môi trường độc hại không giúp phát triển Nếu bạn nhận được lời mời PV ở cty thì chạy ngay đi trước khi những ngày công của bạn bị liếm mất bởi những con sukvat ở đây, ditme chúng mày lũ bất nhân, cty đáy xã hội không quyền lợi

8 ngày trải nghiệm ở cty này cho mình sự kinh tởm đến kinh người - Chửi bậy ở GĐ đến NV, mình chưa ai 1 chỗ làm việc nào mà nhân viên nói bậy nhiều như chỗ này đến cả ông Tuấn GĐ - Cty không có bất cứ 1 quy trình làm việc cụ thể nào, đùn đẩy phần việc training từ thằng quản lý đến thằng cấp dưới - Giờ giấc làm việc thì rất ối dồi ôi, trên website thì hiện 8h30 đến 18h chiều nhưng ai về trước 18h đều bị mọi người soi mói, 19h cả văn phòng mới bắt đầu cắp đít đi về rất không phù hợp cho những người có gđ có con nhỏ cần phải về đón con hay trông con giúp vợ - Trong 10 ngày đầu thử việc nếu bạn làm phật ý sếp hay không chịu được những thứ như trên bạn có thể bị nghỉ việc bất cứ lúc nào và không nhận được lương. Thật sự là một trải nghiệm tồi tệ, mong mọi người tìm hiểu kĩ trước khi vào đây, tránh mang bực vào người giống mình.

Rất thích chọc mấy con cún dog ở đây, đặc biệt mấy con trung thành, nhưng khả năng dạo này chủ nó không ném xương cho nữa nên bọn nó có vẻ im ắng haha.Tìm chỗ mới mà phát triển đi

Chưa cần ở đây lâu để cảm nhận. Cũng định review thêm nhưng bên dưới mn đã nói hết rồi. Chỉ khuyên các bạn có ý định vào đây thì suy nghĩ thật kỹ. Ngoài lãnh đạo thì bạn còn phải dè chừng mấy con ch* của hắn nữa, cắn và sủa bạn mọi lúc mọi nơi

Trước khi có ý định đến phỏng vấn thì kéo xuống đọc hết review bên dưới đi nhé mấy cưng. Toàn lời khuyển thật lòng đấy. Còn mấy con cún bú cu tk Tuấn thì cn nói hay rồi đừng có dại nhé