Coin98 Finance - Ninety Eight

Số 6 Cửu Long, Phường 2, Q.Tân Bình, TP.HCM
2.3
250 reviews
Viết Review công ty Coin98 Finance - Ninety Eight

Ngoài Dáiy, W, Trí, công ty nhiều gái đẹp và sa thải ra còn gì khác ko ae. Đọc chán quá

Lương bên này chắc ổn. Đọc qua nay chưa thấy ai chê lương thấp nhỉ. Sắp tới apply vào nên t muốn xin thêm kinh nghiệp sinh tồn của mấy đứa ở lại ạ.

Nay đi ăn trưa với team mà hóng được sắp tới (2 tháng) sẽ có 1 đợt layoff nữa, phải vậy không mn?

Dạo qua đánh giá thì thấy NE cắt đúng người r. Mấy con rắn độc này giữ thêm chỉ có toang.

Conviction có định úp bô như con 98 không thế ?

Mấy bạn/anh/chị nhân viên trong NE cho mình hỏi cty còn phát triển game Eternals k ạ, mình thấy delay rất nhiều features so với roadmap đã đặt ra. - Game cũng khá lâu không có update gì mới cho người chơi, ngoài việc nâng rate mint, giảm rate earn nên không users nào dám chơi. - Đã 4 tháng kể từ lúc end Leaderboard SS1, với tình hình này thì liệu có SS2 ko ạ. - Mình đọc qua khá nhiều review, thấy layoff team game Eternals cũng nhiều. Liệu Eternals trở thành dead game chưa ạ. RẤT MONG ETERNALS LUÔN TỒN TẠI MÃI ĐÚNG NHƯ CÁI TÊN CỦA NÓ!

Một tuần sóng gió đã sắp kết thúc. Sai thì cũng sai rồi Daisy thì ai cũng biết rồi Thôi mình khép lại, nghỉ ngơi. Biết đâu sự dừng lại này lại là may mắn. Ngủ ngon!

Đôi lời đạo lý. Chuyện cũng đã rồi, chúng ta không ngăn cản hay thay đổi quá khứ được, coi như đây là một bài học, mạnh mẽ lên và bước tiếp nào. Hãy nhớ "công ty ko phải gia đình, sếp ko là cha mẹ", họ ko cần lo lắng cho bạn làm gì. Ta đi làm vì đồng lương, họ cần làm vì danh tiếng, nên thôi ta không còn chung đường. Ta còn trẻ đường đời còn dài, giờ về có thời gian ôn luyện chút rồi lại chiến tiếp, ko công ty này thì có công ty khác, lựa sếp giỏi mà theo, theo rồi thì cố mà bám, càng giỏi thì càng phải đu theo mà học, sự nghiệp của ta sau này là phụ thuộc giai đoạn này rất nhiều, đừng quá vì tiền mà bỏ qua cơ hội học hỏi, kinh nghiệm tích lũy cả đời người ta + networking + bản lĩnh là bạn vừa học mà vừa đc trả công. Mấy sếp trọc phú thì cũng sẽ không dạy bạn được gì ngoài cách khoe khoang, thôi kệ họ ng ta có ng ta khoe, né ra xa cho phẻ. Mừng cho ace được "gap month" sớm và nhận đc đền bù, những người ở lại chưa chắc gì đã vui. Mọi người đang chờ gì vậy? Mang tiếng công ty công nghệ mà ko có CTO nào cho đc, để junior 3 năm quyết hết mọi thứ, công nghệ toàn chạy theo và copy à ko mua chứ, từ game mua, sàn fork, ui clone... SP ko Doc, ko có RnD, ko cần Market Reseach, ko Publish đc paper nào. Yah tech unicorn! Nhiều cv tốt một là reject, hai là vào đc mấy hôm cãi sếp, nghỉ. Sao? Bạn muốn thay đổi hả, ý kiến lên đi, xem có next luôn ko, ở lâu chắc cũng thấy rồi? Có mấy bạn làm ngày làm đêm, nó còn giỏi hơn mình, năng động hơn mình, chăm chỉ hơn mình, ấy vậy mà 20%, lạnh lùng! Thực ra chính mình mới đáng nằm trong 20% đó! Cùng nhau làm việc, cùng ăn cùng nói cùng vui buồn. - Sau gặp lại dễ nhìn mặt nhau? - Liệu mình còn an toàn? - Liệu 6 tháng sau có thêm 20-30% nữa ko? Ai mà biết đc? Họ nói đang tái cấu trúc, ko layoff tiếp đâu, chắc họ chừa mình ra, chắc là vậy! Chắc . Ai mà biết đc? Haizz, mấy bạn chắc cũng đang update cv ổn cả rồi, mới tháng 3 qua chỗ mới còn kịp. Hẹn gặp mai sau, biết đâu ta sẽ là đồng nghiệp. See you!

Tao vào hóng mấy trang 1sao rồi, thấy chúng mày nói con Daisy ngon lắm, mà google không ra. đứa nào có info, profile... nó không. tao vào xem với

Mai lại là một tuần mới, đi làm với những con người nói cười trước mặt nhưng sau lưng không biết khi nào đâm mình. Nghỉ việc thì không đành vì vẫn cần tiền để sống sót