vào hóng drama, vào xem các đồng nghiệp nói xấu nhau

tau không biết nó đúng phần nào nhưng cái này là thật - rayn + vinh + thanh + thiện + kols nhận tiền rồi siu đểu làm người mua chia tầm 100 lần . Tụi nó đi chơi đi du lịch với nhau , thằng hc có đầu tư vào c98 - Vinh thì nói đạo lý , ai đóng góp ý kiến trái chiều là nó block , trong khi coin vic c98 thì chia vl - Cái vụ siu nft là thật , nghĩ bản chất lùa thì nhân viên chắc cũng không tha đâu - quỹ lương nghĩ cũng khả năng sắp cạn tokenomic c98 gần full rồi , còn con vic thì kh có user hoạt động mang tiếng l1 nhưng không có người thì token dùng để úp bô - Dùng AI thì giờ đâu cũng xài cả nên không trách - Còn nhân viên làm đủ giờ lên chơi đủ giờ nhận lương là đúng nha , cộng đồng coin có người đã làm ở c98 xác minh là đúng - cốt lõi công ty là làm maketing để bán dự án , dù nó không có giá trị nào cả , không có user sự dụng thì nó là âm không có doanh thu thì trả lương nhân viên từ bán coin ra trả - còn sử dụng chất cấm hay không thì nhìn mắt vinh là biết mà , kk cái này đúng đến 80 90% để xác minh có xài mai téo không - còn gái gú thì có clip vinh tia nhân viên ở sự kiện nào đó e quên mất rồi , còn đi đóng cột thì e không biết

2 thằng thộn này nó úp bô anh em công ty xong nó layoff luôn bây ơi. Layoff nhiều nhé, không báo trước, khóa email, khóa máy, lên vp xong cho ra đê lun trong 1 nốt nhạc, xóa gr chat nội bộ. Khá lắm con ta Vôn Lình và Thôn Lành.

Cái đkm chúng mày đấy Ko làm thì next,bố khóa máy hết cái tố nhé 😆 Tao sưu tầm đồ cổ kệ tao,chơi bời kệ tao,tao làm ra tiền tao xài chúng mày giỏi thì làm ra mà xai ai kêu. Ai bắt chúng mày mua c98 mà hoảng lên. Tao chia cho các kol VN shill chứ tao có shill đâu mà chửi tao.

Vinh ơi, Chị rất quý em đó giờ, vì sự tài năng và tử tế của em, bằng chứng là việc em xây dựng được một công ty kỳ lân trong ngành blockchain Việt Nam. Dạo này ở đây rất nhiều bình luận tiêu cực, chị đáng lẽ ra cũng chẳng muốn góp thêm, vì em đang lên mạng biểu là vu khống, nhưng chắc việc chị nói, thì chẳng vu khống em làm gì, chị thương quý em không hết. Em ra rả bao nhiêu bài post với cái câu "thượng tôn pháp luật", vậy thượng tôn tới bao nhiêu, khi giữa đêm, không một lời với nhân viên, em (công ty em) khoá mail - khoá máy. Mở một công ty có đăng ký với pháp luật, nhà nước, nhưng cách hành xử này được xem là "thượng tôn pháp luât?". Kinh tế khó khăn, layoff là chuyện bình thường, nhưng chị nghĩ một lời chia sẻ nó sẽ dễ hơn rất nhiều hơn là cách hành xử như vậy. Và không nói theo tình nữa, thì hành động công ty làm đã rất sai về lý rồi. Em xem lại nhé, đừng lên mạng ầm ĩ vu khống nữa, cúi đầu xin lỗi người lao động vì không đủ giỏi lèo lái công ty đi qua khó khăn; ròi mình xử lý một cách trình tự đàng hoàng. Coing ty em là lao động có trình độ, chứ có phải người ld phổ thông đâu em (và nếu có là như vậy, em cũng không được làm thế). Mong em chị sẽ lớn mỗi ngày. Thương lắm!

Code ra con bot trade đưa cho cộng đồng khác dùng long short, rồi lúc thị trường xấu lại đem chính hình ảnh kèo bot của mình ở nhóm ngta ra mà làm content bẩn chê bai. Làm mờ tên nhóm ngta nhưng ai nhìn mà chả biết. Năng lực thì có hạn mà sơ hở hoạn nạn cái biết mặt nhau liền

Công nhânn công ty đoàn kết, team tôi chửi, team bạn trả lời luôn.

$C98 chính thức lập đáy mới!!! Xin chúc mừng kỳ lân VN!!!

thấy khá nhiều bình luận tiêu cực đa phần là sai và vu khống không khách quan, các bạn nghỉ rồi nếu thấy cty nào tốt hơn thì để lại cmt đây cùng so sánh

Do ng* do an hai lu ce chin tám suc sinh