Congty tuyệt vời, hơn hẳn NAB, mấy thằng chê là yếu và ko chịu nổi nhiệt, ko chịu nổi nhiệt thì đừng vào congty top tier. Vào phải chấp nhận đánh đổi sức khoẻ, có tí bệnh trong người thì mới phát triển được mấy thằng dev culi à

Công ty xem nhân viên như món hàng, lúc hết giá trị thì quăng vào sọt rác mua cái khác.

Startup nên dự án bay tới bay lui như bướm =D. Intern vào đây được được trải nghiệm "khóa bơi sinh tồn" trong biển mém sặc nước. Vẫn quất 4* vì vào đây học được nhiều, thích nghi nhanh như AI và quan trọng vẫn còn thở =))

Cty ok, nhiều cái để học và được vọc nhiều. Có điều dự án cũng khó chứ không dễ

Mình tên Khánh, mình muốn tất cả các member dưới chướng tôi phải làm luôn cả thứ 7, chủ nhật, làm từ sáng tới tối. Mình hài hài vậy thôi chứ có gì mình report liền nha Yên tâm. Phải lấy mình làm gương, bỏ ăn bỏ uống.

Sáng đuổi Senior , chiều tuyển Junior, Intern. Hay thật sự, nghiệp đến sớm lắm.

Mới vào tưởng anh CTO biết nhiều thứ, làm mấy tháng nghe mấy anh khác nói, CTO tiếng anh như trẻ con mới ra trường bập bẹ, nào là vì mô, nào là vi mô, ng* bỏ mẹ ra, thua mấy anh Senior bên Axon nhiều. Còn mấy chú Senior thì cứ ép, để kịp deadline, để lấy lòng mấy sếp, Ra vô như cái chợ. Cứ quen biết là giỏi, không quen biết auto low performance.

- công ty không đóng bhxh biết sai luật nhưng vẫn làm, có thể bị đuổi bất cứ lúc nào, lương cao (do ko đóng thuế) nhưng so với workload thì không cao, các projects không hay - quy trình không rõ ràng nên lộn xộn, không chuẩn, mất thời gian như các review trước là đúng - ưu tiên tuyển sv vì chịu cày + ngoan