S3 Corporation (S3 Corp.)

S3 Corporation (S3 Corp.)

Dịch vụ
151-300
307 Nguyễn Văn Trỗi Tan Binh Ho Chi Minh
3.4
166 reviews
Viết Review công ty S3 Corporation (S3 Corp.)

Công ty này nát thì khỏi phải bàn rồi, btw càng ngày càng mê cặp mông của e Nhi, tiếc là ẻm đã có chồng rồi. Ôi em Nhi của lòng anhhhhhh!!!!

K liên quan chứ đám dev pg 4 bữa YEP bóp mông e Ngà tao ghim từng đứa nha. Đm bé Ngà ngây thơ để tụi mày lạm dụng hả. Hèn gì lũ chúng mày đâu dám nghỉ ở lại cày cho ông C mập.

Benefit như qq mà sao hay yêu sách đòi hỏi quá

chuc cac ban s3 nghi tet vui ve nhaaaaaaaaaaaaa 😊✅😅🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

Kiếm người có tầm về mà build core member mạnh về mà kiếm dự án, chịu chi cho người giỏi 1 xíu. Lên đọc Harvard business review nhiều vô, dẹp mẹ cái lớp pm cùi bắp đi cái. Cứ quanh quẩn mấy dự án cũ bào rút sức nhân viên cũ + bọn fresher thì chừng nào khá lên được. Hiểu cho cty phải chịu nhiều rủi ro nhưng không ngửi nổi cách vận hành hiện tại của cái công ty gia đình này.

YEP vẫn như mọi khi, chị Loan come back nên anh em mới ấm no. Chứ 2 sếp L thì thua, nhất là ông L "ốm " làm kinh doanh toàn kiểu không đem lại dự án mới. Toàn là ăn chia với team sale khác chứ không tự vận động. Thôi thấy ae cũng happy hi vọng sang năm thông tin tồi tệ hok đến.

Năm nay có 13+14, có quà, có tiệc. Các bạn sân si đã có gì chưa? S3 mãi đỉnh!

Qua năm nghe đâu sẽ gộp pg3 và pg5 hả các pạn? Nghe mấy ae bên pg5 đang hoang mang. Nếu giao cho chị TA thì quá tốt chứ giao lão T thì chê cực mạnh nha.

làm riết ở quán NET S3 riết bị đần độn quá

Công ty phỏng vấn. Đối với em như thế nào là đủ. Xong 1 hồi nhận 25 củ