Negaxy Game Studio

Tầng 11 Tòa nhà HT Building, số 80 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
1.7
6 reviews
Viết Review công ty Negaxy Game Studio

Đã gửi đơn lên cơ quan chức năng để xử lý!

cty như đb , con leader hcns 8x thì cặp với sếp, mà sếp thì có vợ rồi

Công ty lừa đảo, chậm lương, tuyển k lương r đuổi việc sau 1 tháng, còn đi nói xấu nhân viên sau khi đuổi việc để ngta không kiếm đc việc chỗ khác. Cty có 2 thằng CEO thì cả 2 khốn nạn như nhau

công ty có CEO tên T*ng với đủ chính sách bóc lột :)) - Hợp đồng là 8h30 vào làm, 18h tan làm NHƯNG: => Bắt 8h sáng đến để vào phòng họp ăn sáng, nghe anh CEO bốc phét về những ý tưởng "anh nghĩ ra" => anh nói cho vui chứ chẳng bao giờ thấy anh làm, flex với các em là chính => Tối 19h mới được về => anh CEO tên T*ng bảo tan làm ngồi lại chơi, ko cần làm nữa chỉ cần giả vờ chăm chỉ thôi để anh lấy lòng chủ tịch là làm việc chăm chỉ rồi anh xin tăng lương cho => đến kỳ review tăng lương 500k :) => Đăng tuyển dev junior thì anh giao nhiệm vụ vào phỏng vấn phải móc ra nhiều lỗi của ứng viên nhất có thể để anh deal xuống fresher :) còn ứng viên fresher thì anh ép xuống intern. => Làm intern dưới quyền của CEO T*ng sẽ là KHÔNG LƯƠNG nhé mọi người, làm xong 2 tuần anh sẽ LẤY LÍ DO KHÔNG PHÙ HỢP ĐỂ ĐUỔI. Không phải tự nhiên mà tuyển nhiều như thế đâu nhé mọi người :)) CEO T*ng mất đạy dể kiếm người làm không công cho mình đấy :)) => Vào làm GD 2 tuần xếp level, lúc nào anh cũng khen "tốt lắm" rồi đùng cái 2 tuần sau anh đuổi (ko dám nói trực tiếp mà nhờ HR thông báo hộ) => buồn cười ở chỗ những level t xếp thì anh vẫn dùng :)) => Anh CEO T*ng này còn còn sở thích soi máy của nhân viên, thường xuyên cố tình nhìn màn hình của nhân viên xem đang làm gì, ko chỉ màn hình PC mà cả màn hình điện thoại :)) => Trình độ thì chẳng biết tới đâu vì thời gian làm ở đây chẳng có sản phẩm nào anh T*ng lead làm ra mà win cả :)) nhưng EQ và khả năng lãnh đạo thì ko có. Hứa nhiều thất hứa cũng nhiều, khôn lỏi và tìm mọi các bóc lột nhân viên để lấy lòng chủ tịch :))

công ty có anh CEO T rất hay soi mói nhân viên, thường tuyển intern về để bào không lương, bạn nào có ý định vào làm intern để học hỏi và có thể gắn bó lâu dài thì nên né nhé

Cty nợ bảo hiểm 4 tháng, trả lương chậm nhưng đến sát ngày mới báo :))))