Ủa làm gì mấy ông dưới nói chuyện thô tục thế, đi coi review mà đau hết cả mắt, đang định apply vào

Mấy em nữ như Vo Hoang Quynh Nhu, Dinh Le Tra My, Dang Thi Thanh Hang anh xuất tinh trong hết rồi, giờ chỉ còn chờ mấy bé QA thôi iu iu. Tiện bé nào muốn có tiền thì đi đêm với anh, giá cả hợp lí tí có gì anh nâng đỡ cho. Nói gì thì nói mặc dù gái nash hơi ng* nhưng chơi trần vẫn bao sướng nha ae, mấy ẻm dễ dãi lắm xuất trong vô tư.

các bác đã pv vị trí .NET cho xin vài câu hỏi pv, em chuẩn bị apply thử xem thế nào =))

sự kiện "25 năm đồng nhịp" của Nash có gì đặc biệt không mà được lên báo vietnamnet luôn hay thế, chỉ là chương trình ca múa nhát cho nhân viên công ti có dịp lên sân khấu nhảy nhót đú đởn, bình thường như bao chương trình khác thôi mà. hay là giám đốc bỏ tiền nhờ HR thuê báo đăng bài để pr cho danh tiếng của công ti, vốn đang có xu hướng đi xuống sau hàng loạt phốt layoff/không có project?

mn ơi cho em xin thông tin về chương trình BA Fresher và 3 vòng tuyển bao gồm những gì được không ạ

Công ty xịn sao mà 10 cái chửi cả 8 thế này

Công ty mua bán sát nhập nhưng vẫn vậy sếp to thì vẫn lên chức vèo vèo. Lính thì ngáp ruồi hít oxy lương bèo bọt. Cứ xong dự an gặp RMO xác cmnd . Công ty global gì layoff suốt làm áp lực ae vãi.

Mấy bạn bị bu log nghỉ không lương thì ngày hôm sau hoặc ngay chiều hôm đó là thẻ và account sẽ bị khoá rồi nhé, cơ bản bạn nào xui dính cái này thì coi như hết duyên với fsoft. Cũng không có bằng chứng gì để mà kiện đâu, với lại kiện là vô blacklist sau này muốn vào fsoft cũng không được nữa.