NashTech

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.5
565 reviews
Viết Review công ty NashTech

thèm xuất vào trong chị Hằng quá aa aa a a a a. a

Bím của chị My nhiều lông không? Hay cạo sạch rồi?

Có ai từng được xuất vào các chị trong công ty chưa ạ, cho em xin kinh nghiệm với

Mọi người cho em xin review chương trình Rookies .NET ở HN có nên vào để học hỏi không ạ.

Mọi người cho em hỏi môi trường ở đây có hay bị quấy rối không ạ, em đọc comment hơi sợ.

Mọi người cho em hỏi bên HR có liên hệ em cho vị trí AML KYC outsource cho 1 bank nước ngoài, các anh/chị đã từng làm ở bộ phận này cho em xin chút review với ạ

Mấy a/c cho em hỏi cách qua đêm với mấy bạn nữ công ty với ạ. Em chỉ là dev quèn nhưng sẵn sàng bỏ tiền để xuất tinh trong. Tra My, Hoang Anh, Thanh Hang, Thinh Pham còn ai nhận kèo đi đêm nữa thì hẹn nhau ở cổng tan làm đi luôn ạ.

Cho em hỏi chương trình Rookie to Engineer - mảng Automation Test, thì lúc test technical sẽ có những nội dung như thế nào vậy ạ? Em cảm ơn ạ.

Các chị Trà My, Hoang Anh, Thanh Hằng bị sacndal gì thế? Em là ma mới nên không tiện hỏi trên công ty. Ai biết kể chi tiết với ạ!

Vinh Quang cho anh Thành Tiền bạc cho lãnh đạo Nash Đau cột sống cho nhân viên Viva Ukraine!!!!