Xin chào anh chị cộng đồng Công Ty Tui, em là Thanh Hang. Vừa rồi em thấy có một số bài post thông tin có nhắc đến tên em. Em cũng không biết là chủ post có nhắm đến công kích cá nhân em hay là một bạn cùng tên. Nội dung bài viết là vu khống, hạ nhục và quấy rối tình dục. Em là nhân viên mới của NashTech, thời gian làm việc chưa nhiều, cũng chưa mâu thuẫn với ai. Em cũng không biết chủ post là ai mà lại lên bài bôi nhọ danh dự của em, dùng nhiều tài khoản ẩn danh liên tục tạo chuỗi drama để remind. Qua đây, em khẳng định không có các sự việc mà người khác nhắc đến trên web này. ĐỀ NGHỊ: 1. ADMIN VUI LÒNG XÓA GIÚP EM CÁC POST CÓ TÊN DANG THI THANH HANG VÀ THANH HANG. 2. WEBSITE NÀY KHÔNG OFFICIAL, NHƯNG KHÔNG PHẢI LÀ NƠI ĐỂ ANH/CHỊ TÙY TIỆN VU KHỐNG, LÀM NHỤC NGƯỜI KHÁC NÊN ĐỀ NGHỊ ADMIN ĐẶT LỆNH HẠN CHẾ NHỮNG POST CÓ NGÔN TỪ VU KHỐNG, CÔNG KÍCH CÁ NHÂN. 3. DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI VU KHỐNG EM: NHÂN QUẢ KHÔNG CHỪA MỘT AI Anh/chị đã hiểu rõ, sẵn sàng chịu hậu quả pháp lý trước pháp luật và chịu kỷ luật lao động trước công ty về hành vi vu khống và quấy rối tình dục. Đồng thời anh/chị có nghĩ tới việc có một ngày gần gần chính anh/chị hay người thân anh/chị mắc nghiệp này không. Nếu anh/chị có khúc mắc với em, anh/chị vui lòng gặp em tại văn phòng NashTech. Em xin cảm ơn anh chị NashTech đã động viên và lên tiếng bảo vệ em. Chúng ta cùng lên tiếng vì một môi trường VĂN MINH - LÀNH MẠNH. TRÍCH DẪN LUẬT HÌNH SỰ: Điều 156: Tội vu khống 1. Người nào thực hiện 1 trong các hành vi sau đây, thì bị phạt tiền từ 10 triệu đến 50 triệu, phạt cải tạo không giam giữ 02 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 1 năm: a. Bịa đặt hoặc loan truyền những điều biết rõ là sai sự thật nhằm xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự, hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác; 2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau thì bị phạt từ 01 năm đến 03 năm: e. Sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội. g. Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 31% đến 60%. 3. Phạm tội từ 1 trong các trường hợp sau thì bị phạt từ từ 3 năm đến 7 năm. a. Vì động cơ đê hèn. b. Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 61% trở lên. c. Làm nạn nhân sự sát. Mọi bài post hay bình luận của anh/chị trên không gian mạng cơ quan chức năng đều có thể điều tra chính xác người viết là ai. Vậy nên, anh/chị hãy cẩn trọng với những hành vi của mình.

Để xây dựng cộng đồng văn minh thì đề nghị admin nên kiểm duyệt nội dung đăng, đối với những nội dung như trên sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh cá nhân và công ty. Việc nội dung lặp lại nhiều vô tình sẽ tạo ra một sự thật giả, làm ảnh hưởng danh dự người khác.

Page này đó giờ toàn là rác ko mà :))) hơi đâu bận tâm bạn ơi

Nếu em không làm thì em cứ im lặng là được, vào cty này anh nhắc em dù em có được LM hay các sếp nâng đỡ thế nào cũng đừng khinh đồng nghiệp, hậu quả thì em sẽ bị tế sống giống em Trà My vậy đó. Dạo này Trà My cũng bớt lại rồi. Môi trường nào cũng có toxic, nhưng làm đến mức để người ta oán hận thì nó lại là chuyện khác.

Não thằng nào con nào bị ch* ỉa vào hay gì mà đi nói con gái nhà người ta như vậy. Bộ mẹ mày bị người ta xịt tinh trùng ngập mồm mà đẻ ra mày ah. Chả biết em Hằng là em nào chứ thấy mày nói mà ngứa hết cả đít. Thứ súc sinh lòng dạ độc ác. Đâu phải không thích ai thì hàm hồ đi làm hại người khác thế được. Làm người nó phải khác làm con vật chứ, xuất bậy xuất bạ thì là giống ch* má chứ đâu phải người. Ba má mày đẻ ra mày chắc phải chết vì nhục. Thứ hèn như chó. Làm chung vs mày tao thấy nhục lây luôn ak. Bực cả mình. Tao mà biết mày là đứa nào thì tao cho mày sáng nhất Sash cho mày biết cảm giác nhục giữa cộng đồng là thế nào. Để xem cty nào nhận một đứa đạo đức suy đồi như mày

Ủng hộ Hằng, Đứa mất d*y nào ghen ăn tức ở tạo drama ác ôn dữ. Admin lọc bài giùm đi Nội dung vi phạm pháp luật như vậy mà cũng cho đăng. Muốn web bị sập hay gì

Con Hằng m qua đêm với LM đừng tưởng team không ai biết, lên bài đính chính gì trong khi bản thân dơ bẩn? Team training đi đêm nhiều lắm chỉ là không bị bóc thôi.

LM nhỏ là nữ mà, bác bị nói trúng cái lên đây giãy đành đạch vẽ chuyện tiếp hay gì nói chuyện thất đức dữ z luôn hả ^~^

Bạn Ẩn Danh nói thì phải có bằng chứng rõ ràng, chứ nói thế thì tôi nói tôi đã qua đêm với mẹ bạn rồi bắt bạn tin thì bạn có tin nổi không

@Ẩn Danh dơ quần què, ngon show mặt lên gặp bé nch kìa, vừa dơ vừa hèn vừa biến thái tâm lý bệnh hoạn, dơ cái danh Nasher

@ Ẩn Danh đi đồn mà đồn ng*, đụng trúng nhỏ có LM nữ, nốt có đồn nhỏ chơi les bi gì nữa ko làm lớn chuyện lên bro

Bớt đồn đi mấy thằng xàm le, có đồn thì ai ngủ với ai, ai thấy nói ra cho rõ, chứ đ*o có ccg hết lên đây nói con gái ngta ! Nghiệp cm

LM cũ bọn ng* ơi

Nói rõ đi fen, để chính chủ vô phản biện. Hoặc ít nhất nó còn có xíu uy tín, nói không không vậy ai chả nói được :)))))

nhỏ mới vô có 1 LM, cũ qq

Mà cũng đâu phải mình bạn này bị, phía dưới còn 3-4 bạn bị công kích vụ này, dân trí thấp thì tự ái

Ủa vậy là tự nhiên dựng chuyện bôi nhọ con gái nhà người ta vậy luôn. Đúng thứ dơ dáy luôn ak chời.

không biết bạn Hang trong công ti như thế nào, nhưng nếu đúng thật đây là bạn ấy viết thì mình tin là bạn ấy không phải là con người như vậy, qua cách trả lời và giải thích điềm tĩnh trước sự việc

Nhỏ mới vô làm có mấy tháng mà đồn nhỏ với LM mà còn LM cũ nữa cha, thôi hạ màn dẹp được rồi đó. T thấy t quê giùm m luôn, nín họng lại giùm!

Mấy ông ở trên được bé cho xuất trong hay sao mà bênh quá vậy

Thiết nghĩ đã làm dev thì cũng có học thức nhưng mấy thằng này phát ngôn mấy câu tởm lợm không giống người thật, toàn phát ngôn để thỏa mãn thú tính của bọn nó thôi. Tôi không biết Thanh Hang là bạn nào nhưng mấy thằng đàn ông mà lên đây nói xấu với lời lẽ bẩn thiểu với phụ nữ thì cũng là mấy loại chẳng ra gì.

Ngta đã dám lên tiếng là đã đ*o sợ bố con tụi mày rồi chứ ở đó mà xuất trong xuất ngoài

Chịch nhau đi nói nhiều quá, chung quy lại thì thân xác đổi lấy danh vọng, thế thoi

Em này bản lĩnh đấy. Bị drama trời ơi rơi trúng đầu mà em bình tĩnh lên bài phản pháo, từ ngữ hết sức chuẩn chỉnh. K có một lời lẽ nào chửi bới kẻ làm hại mình. Đứa nào đấy tự biết nhục đi nhá.