thằng béo và team SEO mona media chạy traffic user vào website khách hàng mà, seo thần thánh cái cmcm

trong này có bác nào chuyên làm seo không, cho em hỏi chút, phải lật tẩy bằng được cái trò lùa gà của thằng phong nguyên hapo digital bình thường thì làm backlink cho 1 website, ng ta tạo tài khoản trên các forum như pinterest, quora, social ,,,, rồi đăng bài chưa từng thấy ai đi bán backlink như thằng phong nguyên này, mấy cái tên miền rác, không trafic, mua rồi bánh vẽ

Công ty có wifi mạnh nhưng đến giờ cao điểm thì chậm như rùa bò. Máy pha cà phê lúc có lúc không. Máy lạnh lúc đông người sẽ nóng, lúc ít người sẽ lạnh như Bắc Cực

Ngày xưa đi phỏng BA bên này, được anh trai phỏng vấn khoe là, BA bên anh nắm một lần 20-30 project, xin được hỏi là bao nhiêu phần trăm là sự thật vậy hén :)))

cái thằng triết đi lùa gà riết bị ảo thành chuyên gia marketing luôn hả bay. xưa code thì chấp vá qua chạy ads thì bị khách chửi như con cờ hó cút luôn

Em là sv mới ra trường ,chuẩn bị phỏng vấn fresher FE,ac cho e ít feedback với ạ,sao đọc review toàn chê e hoang mang quá :D

cai thằng triết gì đó, nó bắt đầu đi lùa gà rồi hả tụi mày

Nếu anh em đã có kinh nghiệm rồi thì không nên vô,lương thấp so với mặt bằng,nhân lực toàn trẻ (kinh nghiệm ít và độ chuyên nghiệp trong công việc thì hên xui,hên thì có,không thì thôi), Nếu không có kinh nghiệm, cần trải nghiệm thì anh em nên vào đây để biết được quy chuẩn của 1 công ty tệ là như thế nào. ngược lại anh em sẽ có kinh nghiệm, bài học cho bản thân nhé