Levinci Group

Sản phẩm
1-50
Go Vap, Ho Chi Minh
47 reviews

Chuyện này lâu rồi nhưng giờ mình mới biết tới web review này nên mình xin kể lại chi tiết xíu. Về công ty thì anh CEO tốt, mấy anh chị dev tốt, đồng nghiệp tốt, chăm lo cho nhân viên như YEP, Trip,.. tốt. Ngoại trừ việc nhân vật lên HỒ LÂM NHƯ làm bên bộ phận hr. Có quá nhiều vấn đề mình gặp phải khi làm việc với đối tượng này. 1 - Làm việc thiếu trách nhiệm: Mình vào từ tháng 1 đến tận tháng 5 mới cấp cho mình cái tai nghe (mình còn giữ hđ kí tháng 1 và biên bản nhận tai nghe kí tháng 5 để chứng minh) trong thời gian đó, để có tai nghe đi họp với team thì mình đành mượn tạm tai nghe của mấy bàn trống, không ai ngồi. Cuối buổi mình trả lại chỗ cũ đàng hoàng thế mà nó bảo mình tự ý lấy đồ người khác xài, trong khi nếu nó làm đúng trách nhiệm, có thiết bị phục vụ công việc như cam kết thì mình cần gì đi mượn. 2 - Bịa đặt, vu khống không căn cứ: HỒ LÂM NHƯ bảo mình "xả rác thường xuyên bị nhắc nhở" nhưng trong thời gian mình làm việc thì không có một tin nhắn, văn bản nào gửi đến mình về việc xả rác ả. Trái lại mình mới là đứa nhắn tin, gửi ảnh nhờ nó nhắc nhở mấy bạn khác dọn dẹp lại trước khi ra về. Mình vẫn còn giữ đoạn chat mình nhờ nó mà nó chỉ seen chứ không rep, và cả những tấm ảnh người khác xả rác lên bàn của mình. 3 - Trong công ty thường xuyên có người bị thất lạc thiết bị pv công việc vì có chia 2 ca nên ca tối mượn tạm ca sáng, ca sáng mượn đồ ca tối,.... Hôm đó có mình và 2 người khác nữa cũng bị lạc đồ. Mình nhắn tin lên group công ty hỏi ai lấy nhầm thì trả lại, vì mình biết chắc là nó cũng sẽ chỉ seen mà không rep như vụ nhờ nhắc nhở chuyện xả rác nên không nhắn cho nó, thế là HỒ LÂM NHƯ nó lên bàn mình nhăn nhó, trách móc mình. Về ca tối thì được nó thiên vị, bợ đỡ thấy rõ, ca tối mà mất đồ nhắn lên group công ty là nó sốt sắn đi hỗ trợ liền, còn mình nhắn nó thì nó chỉ seen, không rep, không giải quyết, nhắn lên group công ty thì nó làm khó làm dễ. Lại còn bị nó vu khống là xả rác nữa =)) Nói chung mình muốn làm lâu dài ở công ty nhưng bất mãn vì bị bắt chẹt, đối xử bất công quá nên đành xin nghỉ.