Horizon Outsourcing Company

51-150
42-44-46-48 Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM
1.5
29 reviews

Sống như lz mà cứ tỏ ra mình đang làm chuyện tốt: 1. Chuyện của tụi mày với thằng tín lz ăn bám thì liên quan đ*o gì tới tất cả những con người còn lại những team còn lại, những người mà tụi mày từng cười nói? 2. Có thể là tụi m cảm thấy hả hê vui vẻ khi làm đc điều tụi mày muốn nhưng chẳng hạn những ng chỉ có mỗi nguồn thu nhập từ đây thì tg tới sống kiểu lz gì khi đùng cái thất nghiệp? 3. Đàn ông với nhau thì đi mà giải quyết theo cách đàn ông chứ đừng chơi dơ bẩn, đá chén cơm của những người k liên quan rồi ngồi hả hê với nhau. Sống dơ vậy? Vậy mà lúc lz nào cũng mở miệng chửi thằng tín mà h tụi m khác gì nó? 4. Làm người nên chừa cho ng khác con đường lui cũng như cho chính mình con đường lui. K biết spy đã đưa tin đến tụi m chưa nhưng đứa tụi m ghét đã bị đuổi rồi, hay h tụi m muốn nghe tin nó 44 nữa thì tụi m mới hả hê vừa lòng? 5. Biết là những đứa bước chân vào mảng này rồi đ*o có đứa nào đàng hoàng hết, nhưng làm như kiểu tụi m làm thì cũng hiếm có CON NGƯỜI nào làm như vậy đó!