Hoa Sen Group

301-500
183 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
2.8
643 reviews

Trước tiên em xin khẳng định là e không hề kỳ thi lgbt, và e cũng không thuộc cộng đồng này và cũng muốn yên ổn làm việc. Nhưng thật sự để một người nữ BH lưu trú tại Home phải thường xuyên chứng kiến, nghe những sự việc nhạy cảm tại nơi làm việc như vậy có thật sự quá đáng với em không? - Bơ nữ bợ nam: a dù gì cũng là nhân sự qly Tỉnh, cũng đạo mạo khôi ngô mà sao kỳ quá. Khi xuống home, chúng e 3 nữ BH cũng rất lễ phép thưa hỏi đúng mực. Rồi đáp lại sự lễ phép đó là:.... 1 vài phút mặc niệm yên tĩnh mà chúng e có thể nghe rõ nhịp tim nhau, rồi a giao tiếp với chúng e rất rẽ rún cụt xúc, hằng học. Chuyện cũng chẳng sao, BH chúng e sẽ nghĩ là do áp lực công việc nên a mới như vậy. Cho đến khi.... bạn nhân viên thị trường của chúng e về tới. Ulatroi a đổi qua nướng bánh tráng chuyên nghiệp luôn. CV là CV a cư xử như vậy tụi e tủi thân lắm - Home là nơi kinh doanh buôn bán, a là Qly Tỉnh a cũng biết nên kiêng kỵ điều gì nên làm điều gì. Ấy vậy mà, không dưới 1 " lầns " sau những buổi nhậu cuối ngày với các bạn nvtt và a CHT, a lại có thể nô đùa tởm lợm vs các bạn nam như vậy trong phòng. Còn nội dung giởn ntn thì e ko dám tưởng. Phòng nữ tụi e như hoá thạch luôn. Chỉ biết khoá phòng, đeo tai nghe rồi mặc kệ bên ngoài 🤮🤮🤮 Tự hỏi liệu có cần test lại nhân phẩm và giới TÍNH của a không? Đừng tưởng người khác không biết. Chẳng qua người ta không có tiếng nói để vạch mặt a ra thôi Nếu a thật sự có trong nhóm này, có đọc được những dòng này thì nên xem lại mình a T nhé. Và a sẽ biết chúng e là ai . see you next post !