HAPODIGITAL
Phong nguyen, thằng súc vật ng-u hết phần lợn, thằng heo nái bóc lột hút máu. Mõm của mày có thể thay máy cày cũng được. Vừa dốt nát, vừa phông bạt, vừa ăn xổi. Đống tiền bẩn mày lùa được của khách khi bán link rởm, tao mong mày nuốt đbh trôi.

Vâng bạn là người tài giỏi. Chuyên đi chửi và phán xét. Rảnh rổi nghỉ cả năm không xin được việc hơn nên ngày nào cũng chửi người. Nghiệp quật cho mà vẫn còn vậy được.

Chửi nhiều quá đến nổi mà mồm mọc... Bày đặt. Nghiệp quật khó chịu không. Không có việc làm thích không. Đọc được cái cv đi xin việc hề hước nhé. Vẫn ghi làm kinh nghiệm tại đây cơ mà. Ngày nào cũng lên viết là hiểu rõ con người rồi. Tốt đẹp đến nổi này. ng* lại còn tỏ vẻ.

Người bình thường đúng là không ai dai như thế này. Chắc nghỉ làm rồi cuộc sống phải khó khăn lắm bạn nhỉ. Nhân quả hết đó.

Phong ơi mồm m nhiều đạo lý nhân quả nhưng m sống ra gì chưa: bóc lột nhân viên, lương lậu tính tào lao vắt kiệt, đầu năm nhân viên sợ đang dần nghỉ hết. Tự hào quá nhi. thế có đang nghĩ nhân quả đang đến với m không?

Nhân quả của bạn thì bạn k nhận nhỉ. Nhưng mà ngta sống tốt thì bạn k biết nhỉ. Ngày ngày cào bàn phím chửi người. Nghỉ cả năm vẫn thế này được thì lạy chứ. Cứ ns đi ns lại mãi mà k thấy nhức nách. Mà toàn nghe ngóng chẳng phải người trong cuộc để nói. Nghỉ năm trời vẫn làm 3 cái trò mèo. Nhân quả k có việc làm, k có cơm ăn nên cay cú suốt ngày. Chứ thời buổi này k có cơm ăn mới khổ, thái độ k ra gì, trình độ k có, k xin nổi việc. Có một bài văn tổng hợp lung tung.

Lương trả đủ, đóng bh. Còn công ty nào cũng có quy định, lúc bị trừ lại gào mồm lên. Làm k hợp thì nghỉ. Làm như ngta trói bạn lại bắt làm à mà kêu bóc lột. Đúng là ng-u hết phần người khác. Cứ ngồi làm nhận lương hàng tháng đến tận mấy năm trời giờ lại gào mồm lên. Đúng là tráo trở, 2 mặt. Gặp phải cái loại thần kinh có vấn đề như bạn đúng là thật đáng sợ. ng* hay giỏi là khái niệm tương đối nhé. Chẳng ai nhận là bản thân giỏi đâu. Bạn thiếu cái gì thì mới chửi người cái đó. Chứ ngoài chửi chẳng có đâu vào đâu bạn có gì.

Mình lâu lâu mới vào thấy bạn vẫn k đổi nhỉ. Sống chửi rủa cả năm như bạn thế này mình thấy đời bạn khổ thật sự. Đáng thương thật. Đầu óc lo làm việc k lo. Mà chỉ lo làm 3 cái chuyện hại người. Bảo sao giờ vẫn rảnh đi rải cv xin việc.

Công ty còn 5-6 người mà huênh hoang quá nhỉ. Nhân viên không giữ được. Những nv cũ như chúng tôi cay đắng như thế nào mới phải ở đây nói. Nhưng công ty này có vẻ coi trời bằng vung. Cứ thế mà gánh nghiệp đi. Ha ha

Đóng bh đủ à, phỏng vấn hứa hết 2 tháng thử việc sẽ đóng bh, nhưng 5 tháng vẫn không đóng. Nhân viên nói thì 6 tháng mới đóng. Nếu không nói thì chắc cả năm cũng không đóng.

Che mắt được thiên hạ nhưng không che mắt được bầu trời đâu Phong l ợ n ạ

Đóng đủ cả thôi. Còn bao nhiêu người thì người ta vẫn làm ăn thôi. Nhiều hay ít nó quan trọng với bạn vậy à. Nghiệp quật bạn chứ quật ai. Đến công việc còn không có suốt ngày lên đây. Làm ăn thì k ra gì. Đi làm như đi chơi, trình độ không có, thái độ thì không? Chứ bạn sống vất vả, việc k kiếm được nên cứ mãi cay cú. Não có vấn đề thì cũng thôi đi.

Vãi cả che mắt thiên hạ với cái mồm chuyên chửi người như bạn. Mới thấy con người bạn chẳng ra gì. Bạn tốt đẹp gì. Đi làm không ra làm. Ai cũng là nạn nhân trong câu chuyện của bản thân cả. Đến thời điểm này mới thấy bạn hạn hẹp đến vậy. Đến thời điểm này còn vẫn cố gắng nhìn một công ty phải nhiều người mới tốt. Nên vì sao đầu óc bạn chỉ dừng lại thất nghiệp mà thôi.

Làm mãi đến 5 tháng còn k thoát được cái kiếp thử việc, trình độ không có. Nghỉ cả năm không xin được việc. Vâng nên bạn ngày nào cũng cay cú đi chửi khắp nơi. Vâng nghiệp quật bạn không có cái ăn đổ vào mồm, nghiệp quật bạn đến nổi không công ty nào dám tuyển. Còn cứ suốt ngày chửi thế này còn quật chán. Có mỗi mấy chuyện cả tỉ năm mà lôi lên lôi xuống. Lâu lâu mới vào ns lại bạn chứ ai rảnh đâu. Chúc bạn ngày nào cũng rảnh vậy nhé.

Giờ là thời đại AI người ta một người kiếm được bằng cả 10 người đó bạn. Bớt hạn hẹn cái đi. Trình độ không có lại cứ tưởng ai cũng như mình! Buồn cười thật.

Người ta đọc cũng đủ hiểu một mình bạn chửi đi chửi lại, chửi một mình chán không được lại đi kêu gọi. Cuối cùng một mình chửi, một mình nghe. Cay đắng vì không xin được việc trong thời đại này đúng không. Cứ thái độ với cái suy nghĩ chửi người thế này thì mạt kiếp nhé. Cứ xem bản thân là nạn nhân chuyên đổ tội người khác. Ai chẳng là nạn nhân trong câu chuyện của bản thân. Nói thì thằng nào chẳng nói được

Ha ha thời đại Ai nhưng ko biết tí gì về Ai, đem dăm ba quyển sách ra khoe nhưng bản chất không biết cái gì. Nói cho hẳn hoi. Nhiều nhân viên đều 2 tháng hết thử việc nhưng công ty không chịu đóng bảo hiểm. Giờ lại giả tạo ở đây nói người ta 5 tháng không được chính thức hả. Cứ lấy tay che trời đi. Trời biết hết ha ha ha. Dạo này không có gì làm rảnh quá suy nghĩ hoang tưởng hả Pho ng lợn

Nghỉ cả năm rồi sao bạn lại người ta không biết gì về AI. Đừng đưa cái tầm nhìn của cái thằng xin việc như bạn để nói nhé. Nhiều là ai, đừng có kiểu vơ đũa cả nắm. Thỉnh thoảng đánh hơi lung tung xong lại nói quàng nói xiên. Học cách đọc cả ở công ty khác vào. Biết ai đang làm AI không, biết ai làm việc gì không. Còn đừng cứ lôi sếp ra đây nói nhé, cứ cái gì cũng vin vào chửi sếp. Cái giọng điệu mở mồm chửi người của bạn làm nên bản chất con người của bạn đó. Thân hình bạn đẹp nhỉ, nên đi chửi người ta. Đúng là từ cách chửi là biết ý thức kém thế nào rồi. Lạ nhất là cứ bắt sếp phải học này học nọ, bắt sếp phải làm công việc của nhân viên như bạn, thuê bạn về để bạn chơi hay sao, mà đòi sếp. Ô hay vì sao đến giờ không xin nổi việc đó. Mà buồn cười là cái ô nghỉ việc lại đánh giá vấn đề bản thân không hiểu. Bạn không khác gì mấy thằng báo lá cải, đánh hơi được tí là overthinking.

Bạn như con đỉa ấy, giải thích không nổi bạn là loại gì. Anh hùng bàn phím chính nghĩa à. Ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng. Người ta còn chưa nói, nhân viên còn chưa nói gì. Bạn lên đây kêu gào suốt ngày. Kêu gào chửi rủa là bản chất của bạn. Bạn còn không nhìn nhận vào sự thật, còn không biết là lời nói của bạn có đúng không mà bạn đi nói trong khi nghỉ cả năm. Làm như bạn còn làm ở đây không bằng. Học nhiều vào, đọc nhiều vào. Đọc sách thì sao, đến việc đọc sách bạn còn tỏ thái độ vậy là biết bọn thuộc loại gì rồi. Từ cái việc đọc sách tốt vậy mà qua mồm bọn nó chẳng ra cái gì. Đúng là đạo đức giả.

Bạn đọc báo nhiều vào nhé để biết thời đại, không thích đọc là khổ vậy đó. Giọng điệu chửi không khác gì mấy bà đàn bà chanh chua chợ búa. Đến giờ không có cơm đổ vào mồm lại đi chửi người.

Pho ng óc ch ơi, người ta cứ nói 1 thì mà y xé theo tám phương tứ hướng tào lao, bảo sao mày ko bao giờ được lòng nhân viên. Vì có hiểu nỗi lòng nhân viên đâu. Hè n lắm

Đòi sếp hiểu lòng nhân viên. Nực cười. Đến cả lãnh tụ còn chẳng được lòng cả thiên hạ chứ đòi khi đi làm sếp hiểu lòng nhân viên. Không hiểu nghĩa của từ đi làm à. Làm không thấy được thì nghỉ, đơn giản vậy thôi. Đến bố mẹ còn không hiểu nổi con cái, về nhà còn cãi nhau với bố mẹ. Lại đòi đi làm sếp phải hiểu. Vẫn chửi người tục tĩu thế này là biết bọn học hành thế nào rồi.

Lạy, đòi hiểu nỗi lòng. Anh ngồi cho em xin được 3 lạy. Đòi người yêu, hay bố mẹ đi. Đi làm mồm có không biết mở ra, suốt ngày cào bàn phím mà đòi này đòi nọ. Với giọng điệu chửi người tục tĩu thế này, chanh chua thế này, Lòng bạn đen lắm, xin khiếu nhé.

Mà mình cam đoan không phải sếp tiếp chuyện ở đây với bạn đây nhé. Nên đừng cứ mở mồm ra để chửi người ta vậy. Nghiệp quật cho đó, nhắc cho không lại vơ đũa cả nắm.

Có tật giật mình, tự mình biện minh à Ph ong ha ha

Mình nói thật thôi. Bạn tin hay không thì tùy. Chứ mình còn dám thề cơ. Bạn đừng có kiểu cái lối suy nghĩ gán ghép vậy. Bạn thử xem bây giờ là bạn đang mặc định khi không có căn cứ còn gì. Mình thấy bạn lạ thật ấy, bạn bảo người ta đừng đổi tội cho bạn khác. Trong khi bạn lại gán luôn tội cho người ta.

Phong mà y ng* thật, bao nhân viên nghỉ việc bức xúc vì mà y, nhưng m ày vẫn ra vẻ. Chính m ày mới phải hiểu câu người bình thường é o ai như m ày

Con lợn phong, càng nói càng lòi đuôi là mày

4 năm rồi công ty vẫn quanh quẩn 15 người, trong đó hết 4 người là thằng sếp óc heo và người nhà nó. Thằng sếp phong nguyen thì cái mặt càng ngày càng mập thù lù ra như con heo, hốc tiền lùa gà cho lắm vào.

Công ty tồn tại lâu vậy đó. Biết mấy năm rồi vẫn tồn tại vẫn có cơm ăn, có bạn cơm ăn không có thôi. Cái giọng điệu không khác gì mấy thằng vô học. Mở Mồm ra là tổng hợp lung tung chửi người, mà chửi đi chửi lại chỉ dừng ở việc chửi. Đến lúc không cãi lại được thì lại cùn. Còn vẫn cứ đòi ngồi đếm người làm việc để đánh giá. Đúng là không biết đọc. Tiến bộ lên bạn, đọc nhiều vào. Mà đầu óc có vấn đề ấy. Đi khám đi bạn.

Công ty còn 5-6 người thôi bac ơi. Nó còn không trụ được 15 người nữa đâu. Thế mà vẫn vênh váo lawsm

Bác có chắc là còn 5-6 người không? Ảnh mới thấy có 15 người trong ảnh tất cả. Không tính gia đình nó thì vẫn còn 11 người, hay là do có người thân nó nữa mà em không biết nhỉ

Còn có bằng đấy thôi, tôi mới nghe kể xong. Để xem dám đăng ảnh nữa không. Nếu có ảnh mới mà trên 10 nhân viên thì bác nhìn kĩ đảm bảo sẽ chỉ có thể là những gương mặt mới (khác với ảnh bây giờ) được lùa về thôi nhé.

Hay quá bác, lâu lắm mới có nguồn tin hay. Bây giờ chỉ còn gia đình nó và người quen của "anh Phong" thôi à?