mình mới đọc được dòng review của bạn j đó team cũ . 1 ngày làm nhận 300k thật sự quá bất công với những bạn team khác làm tới nửa đêm nhận 150k 1 ngày . mình thấy khá là bất ngờ với tin này đấy và cũng chẳng ngại gửi cho bạn mình đang làm ở team đó xem, haha chúng nó sốc vcl ra hahaha sau vụ này thì chắc là tình anh em có còn bền lâu

Cho hỏi team bạn của bạn có cái rule là làm 1 tuần 5 ngày thì được nhận 9 ngày lương không? Tuổi đâu mà có, làm sao mà so với người nhà anh Danh được :D

vâng quả thật là không có người nhà anh Danh, chỉ toàn người ngoài thôi nên chắc không dám ý kiến gì, người nhà anh Danh vẫn còn làm team đó hả ta

mới hay tin và cảm thấy bất mãn khủng khiếp phân biệt đối xử và quá là bóc lột

Đọc review của bạn Eureka bên trang sau đi bạn ơi, seeder của công ty vào vote kéo rate cho trôi phốt đi đấy

các bạn ơi ai có thể giúp gửi link review này tới cho CEO của công ty với được không nào

[email protected]ave.vn

đăng mail cty lên là bậy giồi, rồi chờ ai gánh hộ cái người ta còn k biết đúng hay sai hay gì? Hèn vậy @@

Đúng là tụi ko có não.

Nếu nói người ta vu khống thì việc gì phải sợ vậy nhỉ? Hay bạn là nhân vật người nhà trong drama này đó??? ^^