Chiến dịch

• Nổi bật
  • Cũ nhất
  • Đánh giá cao
  • Đánh giá thấp

Ae ko đòi xác đinh mất lương nhé, đòi thì phải đòi căng lên, ví dụ lên văn phòng làm ầm ĩ lên hoặc gửi đơn khiếu nại

Tự, Khuyên max hãm. Mồm cứ bảo anh chị thoáng lắm nhưng hơi tí lại xin bớt 1 phần. Dev chậm deadlline 1 ngày đòi phạt 5% lương. Nợ lương éo có tiền nhưng mồm cũng bảo anh thoáng lắm, tiền không thành vấn đề

ae nào định remote ở đây thì thôi nha. Hãm lắm, lão Tự, mụ Khuyên chuyên bưng bô cho nha, lúc nào cũng bảo anh chị dễ dãi lắm, tiền nong không thành vấn đề nhưng thỉnh thoảng lại xin bớt 1 vài phần. Dev chậm 1 ngày thì nộp phạt bằng 5% lương. Chưa nói đến chậm lương, nợ lương

Môi trường thì toxic. Mới vào làm mà đi hỏi ai cũng thái đó. Nhất ông Tuấn. Ra hỏi vài câu mà mặt hằm hằm. Làm mãi không xong một task chỉ chỉ luôn đi soi lỗi người khác. Đãi ngộ thì thấp, chả thưởng , chậm lương. Khuyên anh em mới không nên vào. Chả học được gì.

Ae nào còn làm cho xin link mxh emso xem nó có gì khác hồi mình làm không hay vẫn lởm

Hứa trả lương xong quịt, nhắn không trả lời...hơn nửa năm...ae đừng có dại đâm đầu vào, xác định không lấy được lương

Tháng 6 rồi không biết dự án ra mắt chưa nhỉ

Huhu, bao giờ mới đc trả lương tháng cuối đây anh Tự ơi :)). Bảo chờ tới khi sắp xếp đc nhưng chả nói bao giờ

Công ty nợ lương, nhắn tin méo rep. Xác định mất luôn

Hello xin chào mọi người lại là Chao đây, hôm nay Chao sẽ vote 1* cho thứ âm binh này nha mọi người ??