công ty nợ lương nhân viên, nhân viên nghỉ thì ko thanh toán lương, ko những thế còn kiếm mọi cớ đề bòn rút lương của nhân viên.

công ty gì đến giấy vệ sinh cũng không có, nhà vệ sinh có 2 phòng thì 1 phòng không có thùng rác, nước uống mua bình 2 ngày là uống hết mà 1 tuần mới gọi một lần. Môi trường làm việc quá chán

Những ai định vào công ty này thì tốt nhất tránh xa. Chế độ kém không có thưởng đâu vào toàn hít mùi drama

Công ty tệ hại và sếp ko tôn trọng nhân viên, lun cho mình là đúng tron gkhi sai vler ra. Lương thưởng bèo bọt, nhân viên làm sấp mặt cả năm, nợ 2 tháng lương rồi còn kì kèo ngày trả nữa chứ. Lúc mới vô cty nghe giảng 1 bầu trời đạo lí nhưng cuối cùng làm cái gì cũng mập mờ, hứa lèo. Nhất là thằng cha tên Tự, chủ tịch, miệng lúc nào cũng đạo lí mà quỵt lương nhân viên bỏ trốn luôn

cty chuyên nợ lương, làm được 5 tháng tháng nào cũng nợ, hẹn ngày này qua tháng nọ. sếp chẳng ra cái thá gì, trong cuộc họp thì hay “ra dẻ” giàu có, nhưng lại nợ lương nhân viên :)) né gấp cty này nhé!

Công ty đỉnh của đỉnh, không có 1 review khen nào luôn :))) . Tui chờ chừng nào cái công ty này bị dẹp chứ tội mấy bạn chưa biết gì mà vào làm quá.

Trời ơi, mừng quá, cuối cùng cũng có review cho cái cty md này rồi, đợi quá lâu rồi Chưa bao giờ thật sự chưa bao giờ gặp 1 cty mà nó hãm, nếu như mn thấy rv tệ 0 sao thì mn tin mình đi 0 là còn đỡ, nó rất là tệ nó là cái địa ngục nơi mà CEO khinh nv ra mặt Nó khinh mn ra mặt đó, trời ơi, chạy đi đừng bao giờ quay đầu lại

Mang tiếng là CEO mà sống tiểu nhân, hèn hạ, chỉ nghĩ cách rồi soi bắt lỗi vặt để đớp mấy đồng của nhân viên. Nhìn mặt đã thấy hãm cành cạch, sống thì để ĐỨC cho con cháu tí đi.

công ty gia đình, lên lương theo cảm tính, ai ngoan ngoãn, nghe lời, làm thân được với CEO thì sống khỏe.