Tôi thấy các sếp Vinh như là đứa trẻ chưa chịu lớn và là một người thích được xu nịnh hơn là đối mặt với thực tế. Tại sao tôi lại nói như vậy? - Khi cộng đồng bắt đầu có những lời lẽ toxic, cái sếp cần làm và nên làm là im lặng và hành động, sếp lại đi cãi tay đôi, chẳng khác gì những đứa trẻ mẫu giáo đang cãi nhau về món đồ chơi yêu thích - Khi sếp đăng bài lên facebook những lời lẽ khen ngợi thì sếp giữ, những lời nhận xét thì sếp xoá và chặn, đành rằng sẽ có lời nhẹ nhàng cũng có lời khó nghe, nhưng làm vậy để làm gì khi chúng ta có vô số cách xử lý khác nhau, kẻ tồn tại cuối cùng sẽ luôn là kẻ có cái đầu lạnh và sếp chỉ đang chứng minh rằng mình rất tệ trong khoản tiếp cận và xử lý cộng đồng - Những khi được xu nịnh sếp lại rất vui, có vẻ sếp đang rơi vào hoàn cảnh của các vua chúa ngày xưa, chỉ cần tai vui thì đầu óc lú lẫn quay cuồng không còn biết cái sứ mệnh mà các sếp ngày đêm giáo điều nhân viên. Tóm lại, khi mình đứng trên nhiều người mình hãy thể hiện ra mình chính là đầu tàu, mình là kẻ đáng tin, mình là kẻ có đủ phẩm chất để trở thành một con sư tử đầu đàn chứ không phải là ch* hoang gặp ai cũng cắn, nhân viên làm cho mình mà còn không yêu thương mình nổi thì nói gì tới cộng đồng ngoài kia tin tưởng vào Coin98, giá của nó rớt thảm hại là vì người không có niềm tin đó, đặc biệt là niềm tin vào 2 kẻ không đủ phẩm chất. Thân ái