Coin98 Finance - Ninety Eight

1-50
Số 6 Cửu Long, Phường 2, Q.Tân Bình, TP.HCM
2.3
252 reviews

Cty hay nói chuyện đạo đức, tình anh em thắm thiết nhưng cắt nhân sự thì cắt vào đêm khuya không 1 lời. Tình cảm này để đâu cho hết. Mấy ng còn ở lại bênh bênh. 1 ngày kia bị đá đi trong tủi hờn rùi ở đó anh anh em em. Nhận xét về 2 sếp: - Thanh: tính cách> ít nói, tình cảm. Lúc đầu thấy cũng được. Giờ thì chắc đóng vai hết tròn. Thành phản diện giật dây. Kiến thức: chắc có. Dù sao c98 cũng có vẻ to so với mấy cty quèn. Trình độ: ko cao lắm. Build cty như tập đoàn anh em. Mới lên 300 đã quản ko nổi. Tuyển OG web2 thì phế. Mắt cao hơn đầu. - Vinh: tính cách> sồn, giang hồ chợ búa. Ko hiểu sao lên ceo mà sồn quá hơn đàn bà con gái lại còn hơi zô duyên nói chuyện thiếu suy nghĩ. Kiến thức: ko đánh giá cao lắm, các sp của c98 đều rỗng ruột không có nội hàm, đến usp ko đẻ được, market ko fit. Team under làm website như thập niên 2000 mà cũng tốn cả tháng chỉ mới frondend. Game cũng thấy ghê, ko hiểu idea từ đâu ra, ko base trên data, ko hiểu user, cũng chả quan tâm đến tier. Ko sập cũng uổng. Trình độ: nghe đồn từ FPT ra. Nhưng cũng chắc ko cao. Ngữ nghĩ viết lách ko đầu ko cuối, ko có tư duy phản biện, ko hiểu sự khác biệt giữa debate và cãi nhau. Điểm chung của 2 ng này là ko biết gì về sop. Thể hiện qua việc cty tái cơ cấu, vẽ sơ đồ tổ chức chục lần ko xuôi. Giờ tới đuổi bớt vì con ng ko khớp với structure mà sao ko nhìn lại structure ng* là tiền đề cổ xuý lạm quyền, thừa thãi, thiếu hụt. Kết bài. Chỉ mong cty và 2 sếp bớt đạo lý lại. Im im mà thành công thì ng ta cũng kêu xấu tính nhưng cũng làm ra trò trống. Còn hơn đến đạo đức cũng bị mang ra nhục mạ thì 2 anh có thành công vẫn là lỗ đen của VN thôi. Sao dân đen lên mà nghĩ mình như Elon Musk vậy. Kính chào