ZAMMART

19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM
1.9
216 reviews
Viết Review công ty ZAMMART

Đi làm mà Áp lực quá các bạn ơi, không khí công ty lâu lâu im lặng đến đáng sợ, ngày nào cũng phải gượng cười mất công nói mình là mặt căng, vô tri nữa :( Mỗi lần đi ngang qua nhà wc là tràn đầy tiếng chửi của sếp sao mà vui nổi Áp kpi doạ sẽ cook này nọ. Giờ nếu bị cook giữa chừng là có lương không mn

Mở miệng ra kêu nhân viên là đám rác rưởi thì biết Sếp iu nhân viên đến mức nào rồi đó, mấy người còn ngồi ở lại là người Việt hút máu người Việt đó. Chà đạp lên đồng tiền của chính người dân mình có hổ thẹn không hả? Hay tư duy bị tụi nó nhồi sọ nhồi c*c vào hết rồi nên đu càng theo hả?

Không có dấu hiệu hoàn tiền về, CSKH của cty ng* quá không biết trả lời luôn, mn lưu ý cảnh giác công ty ma công ty lừa đảo này nha, nó biện lí do để không hoàn tiền về đó. Cho nên đừng có dại mà nạp tiền dô

Mọi người để ý mỗi bài đăng trên fanpage có 1,2 bình luận mà mình không xem được đó là những nạn nhân vừa là nhân viên vừa là khách hành bị zammart lừa nhưng ko đòi đc tiền bị nó xoá cmt đó nhé, tụi khựa này cũng ghê ghớm

Công ty lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhân viên và khách hàng, không giao hàng cũng không hoàn tiền về

1 phiếu rút thăm các phần quà như mì gói dầu ăn trị giá 20x4=80u= 2tr nha bà con. Nó đánh vào lòng tham chứ chẳng có quà cáp gì đâu, cơ cấu hết rồi, dễ gì ăn được của khựa :)))

Mới vào làm phải tốn tiền để trở thành member nhé. Không nạp 20 đô vô thì không chạy được kpi đâu

Các ông các bà cô chú bác anh chị em mong hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi làm gì liên quan đến công ty rẻ rách lừa đảo này, em khuyên cần bất cứ cái gì cứ ra chợ hoặc siêu thị hoặc shoppee mà mua, vừa rẻ vừa an tâm đảm bảo và quan trọng nhất là mình mua bằng VIỆT NAM ĐỒNG chứ không phải tiền đô chuyển thành NHÂN DÂN TỆ

Công ty siêu hãm các bác ơi, em làm ở đây bị bóc lột quá sức, cả nhà biết tin công ty này siêu lừa chửi em quá trời:( tính ra trừ tiền gửi xe ra thì lương nhận về có 3tr2 nản quá ạ

Mình nói thật công ty khởi nghiệp nên tôn trọng giá trị đạo đức kinh doanh, vài ba đồng lẻ đi lừa mà nổ banh xác mua toà này toà nọ, tôi hỏi halo building họ cho thuê chứ mua bán với zammart hồi nào, chặn ip hết mẹ đi danh giá 5 sao xạo lz