Tập đoàn Thiên Long

Số 10 Mai Chí Thọ, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
1.4
358 reviews
Viết Review công ty Tập đoàn Thiên Long

Ms.Nga nhường ghế cho ngta đi chứ ngày ngày bị ngta réo tên tổn phước tổn thọ lắm.Thà nó phụ thiên hạ chứ thiên hạ đừng phụ nó.Sẵn sàng bán đứng tất cả mọi ( đừng nhầm với hy sinh nhé vì kẻ tiểu nhân làm gi có hy sinh vì ai) để giữ vững cái ghế của mình cho chắc.

Tình hình cty tlg chợ búa, tạp nham, như nồi cám heo có gì hót k mọi người

Đi nhẹ nói khẽ cười duyên sếp vui sếp đánh giá điểm cao.Kể ra chửi bậy tốt cũng là một dạng có năng lực cty nên đánh giá thêm tiêu chí này.

Ai từng bị cty ép nghỉ ? Haỹ chia sẻ về câu chuyện của bạn

Tôi biết LĐ.K từng nập đơn nghỉ Thiên Long. Nay qua hồ sơ LĐ.K đang làm trưởng phòng QA. Người đã làm Thiên Long chia sẻ anh này rất vô văn hóa thiếu lễ phép và ừng bị công nhân cầm dao chặn đường. Anh em Thiên Long review về anh LĐ.K giúp tôi. Tôi đang cầm hồ sơ anh này ứng tuyển vị trí giám đốc chất lượng bên công ty tôi.

Tưởng rằng a ko còn biết nhục vì a dày công thao túng mưu lược hiến kế làm bậy làm ẩu ăn cướp ăn chặn thì mặt a dày vậy mà a nghe cái gì a cũng vơ vào tưởng nói a xong a tự ái a sủa bậy.À thì ra cái gì a bịa là a biết nên đâu thấy nhảy dựng.Hay.A 10đ không có nhưng.

Sợ bị lộ thông tin nhưng cắt microsoft teams và kêu nhân viên dùng Zalo??? Giám đốc IT bất tài không có kiến thức bảo mật.

Nói ra thì dăm ba bữa, Thiên Long sẽ ra một thông báo, hay một qui trình gì mới. Hôm nào đẹp trời thì một sơ đồ tổ chức toàn sếp mới với nhiều biến động. Mà đa số ra cho vui chứ chẳng có giá trị áp dụng gì mấy. Ra cho có đủ số lượng KPI. Ra cho khè với bộ phận khác. Mà càng khè thì thấy độ planning yếu, mắc gì ra thông báo và qui định mới hoài, có áp dụng gì đâu. Trước khi ban hành, làm ơn nghiên cứu kỹ giùm, chứ sửa tới sửa lui, đọc email mắc mệt. Mệt mệt. Nói đâu cho xa, công ty có qui định ứng xử văn hoá công ty gì đó, kêu là không được nhận quà cáp từ đối tâc và nhà phân phối. Cấm tuyệt. Đọc hay lắm mà công ty tham nhũng từ lãnh đạo cao nhất. Như Bà Trần Phương Nga, Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Long, cận tết 2025 này, bả tay xách nách mang quà tặng nhà cung cấp hiên ngang từ văn phòng về nhà. Sao qui định công ty ban hành có chữ ký của bả mà bả còn không thực hiện noi gương, mà trắng trợn làm ngược lại qui định mình ký vậy ta.

Thiên Long đúng kiểu qua cầu rút ván. Ép người thâm niên trên chục năm ký đổi từ hợp đồng vô thời hạn xuống hợp đồng có thời hạn 1 năm. Sau đó sa thải họ. Làm như vậy thì công ty sẽ không cần bồi thường nhiều (thay vì trả 10-20 tháng theo luật thì chỉ bồi thường con số rất ít). Đúng là khốn nạn hết sức, sống bạc như vôi. Tui xem còn có ai dám cống hiến thanh xuân, bán mạng cho một công ty mất tình người này. Công ty của Hoa Kiều, Trung Quốc nên thâm và ác độc. Sa thải, chửi rủa, trù ém rồi giờ lên đây vỗ ngực khoe như một “chiến tích”. Đúng là tụi tui cay lắm, vì bị chúng mài thao túng biết bao năm, lấy danh nghĩa hy sinh vì công ty không tăng lương (hoặc tăng vài phần trăm) nhiều năm. Lũ lãnh đạo sống giả danh giả nghĩa. Sống bất nhân, nguỵ quân tử. Bòn rút hết về túi của mình trắng trợn. Chúng tui chống mắt lên xem khi nào công ty phá sản, trước mặt là công ty bị kiện lên báo chí rồi đó. Chờ đi. Các bạn trẻ, đừng cố bán mạng cho công ty thiếu nhân tính này, rồi các bạn cũng sẽ bị sa thải như chúng tui thôi. Họ không đáng. 3 năm đổi 10 phó tổng là bạn hiểu rồi đấy. Thuê họ lấy quan hệ, hệ thống, mạng lưới khách hàng và nhà phân phối của đối thủ rồi đuổi thẳng tay. Hàng thì nhập từ Trung Quốc, dán nhãn Việt Nam. Khách hàng chê chất lượng hoài chứ gì, nhất là mấy mẫu mới ra mấy năm gần đây. Suy bại lắm rồi.

Mn đoán xem năm này ai được thưởng KPI nhất nhì ba.Nhất thì có thể đoán được ra ai.Ẩn số nhì ba ngồi xem thế nào.Các bạn cứ vote thoải mái đây chỉ xem như khảo sát.