Shopee

Tầng 15, Tòa nhà Petronas, 235 Nguyễn Văn Cừ District 1 Ho Chi Minh
2.3
219 reviews
Viết Review công ty Shopee

Dm t nghe công ty bồi hoàn hàng mất, thất thoát cả tháng lên gần chục tỷ bạc. Tính vào giúp đỡ bọn nó xây dựng quy trình và nâng cấp hệ thống thương mại mà gặp phải bọn HR méo có tý kinh nghiệm nào nhưng tỏ ra cao thượng. Thôi kệ mịa bọn mày đền hàng, đến lúc không được bơm tiền ko thì sa thải ko thì phá sản. Next

Team Ocha cũ có thằng Nghĩa Hoàng ngày trước ở ngoài bắc đã từng đi tù, có tiền án hình sự. Sau trốn nợ rồi cả gia đình dòng tộc kéo nhau vào nam lập nghiệp. Bên nhân sự nên liên hệ với các cơ quan chức năng địa phương của thằng này để nắm rõ thông tin tình hình. Gia đình thằng này chơi thân với giới giang hồ, xã hội đen. Nhiều thành viên trong gia đình có dính líu đến các hoạt động ngầm như bảo kê, lô đề, cờ bạc, chơi hụi,... . Sống ở trong nam nhưng luôn miệng chê người miền nam sống thiếu ý thức, thiếu chí làm giàu, miệt thị gái miền tây toàn hạng *** điếm. Cả gia đình dòng tộc sống hãm tệ hơn cả ***, từ thằng già đầu bạc cho đến thằng trẻ. Được cái miệng lúc nào cũng bô bô rao giảng đạo đức, chân lý rồi cách sống cho người khác.

Mọi người cho mình xin review và lương của bộ phận xử lý đơn hàng được không ạ? đọc JD thấy lương khá thấp

Bọn này lừa đảo, bọn CEO nó rêu rao trên các phương tiện truyền thông là luôn đứng về phía người dùng. Cộng đồng trước mắt tránh xa loại này ra, chờ luật pháp trừng trị nó.

Cho em hỏi lương junior data analyst ở Shopee tầm khoảng bao nhiêu v ạ? Với nữa là lên senior lương có như các chỗ khác không hay là tăng chậm?

Xin đóng góp về các bạn HR, không chuyên nghiệp, không tôn trọng ứng viên, mình phỏng vấn vị trí Trưởng nhóm điều phối xe tải, hẹn meeting vào lúc 10:00 AM - 11:00 AM mà mình vào link trước 5P củng không thấy ai hết, mình vào lại liên tục đến 10:30 AM thì củng vậy, quá thất vọng, củng không có ai thông báo gì đến với mình cả ...

mình phỏng vấn vị trì fr FE xong chị HR call và gửi mail lịch phỏng vấn online cho mình trong mùa dịch. xong vì 1 số vấn đề cá nhân nên ngày gần cuối mình mới làm được và lúc đó làm test hệ thống yêu cầu có camera, khổ nỗi camera mình lỗi và hư fix maĩ không được nên nhắn tin cho chị HR xin gia hạn chị HR cũng khá nice và chuyên nghiệp nên nói chuyện với mấy a tech sẻtUp no camera và gia hạn cho mình thêm thời gian. vÌ phỏng vấn FE nên mình không ôn thuật toán neen 2 câu cuối k làm được nhưng thấy bên phía cty support rất là ok

Trải nghiệm pv của mình ở Shopee với Hr là Hong Anh Nguyen khá tuyệt. Trong mùa dịch support nhau khá tốt từ điện thoại ứng viên, review ứng viên và reminder trc buổi họp 3 tiếng khá tốt. Kết quả pv tuy ko đậu nhưng nhận đc mail và đánh giá HR. -> Nói chung process ổn tuy hơi buồn vì rớt . Lead team pv khá dễ thương, mùa dịch support facecall nhiệt tình, góp ý và feedback ổn.

HR làm việc không chuyên nghiệp cũng như không tôn trọng ứng viên. PV qua zoom chỉ gởi 1 cái email mà ko hề có 1 cuộc call nào. PV sơ sài lang mang; ko đáp ứng được cái câu hỏi của ứng ziên. Kiểu bề trên; Lương thì ko biết sao nhưng văn hoá thì mình thấy ồ SO BADDDDD.

Làm việc mà thấy hối hận , bị cấp trên đè bẹt. Nhiều khi thấy nhà bán hàng đúng nhưng cố cãi sai để khách hàng thắng ( việc làm này trái lương t*** Đức quá) nên xin nghỉ . Bộ phận IT phát triển app ( dev, QC ) shopee giỏi . Nếu ai làm khiếu nại thì nên tránh nha. Làm là mang nghiệp lừa dối trái lương tâm sau này lãnh hậu quả lớn hoặc trả báo kinh lắm. Làm được 6 tháng em sợ quá nghỉ luôn