còn tình hình chi tiết thì anh em thử giả bộ gọi cho cò hay chủ văn phòng hỏi thuê là biết

thui nói chứ nhìn là biết công ty ko còn khả năng chi trả rồi. Giờ là đang kiểu ráng gồng gánh bóc lột rồi tìm cách quỵt thôi. Suýt bị chủ tòa nhà thu mặt bằng đấy, chi phí thuê và điện nước cũng khá cao mà, tháng trước còn ko còn 1 ly mì. Chủ động đi phỏng vấn chỗ khác đi rồi đi kiện 1 loạt sau chứ qua tết ko đỡ kịp

12h mỗi ngày lên đây hóng tin tức mới. Cảm ơn vì đã review

ko hiểu lũ nguuuu này có bị vấn đề thần kinh ko nhỉ ? ở cty thì ko dám nói gì, làm gì, chỉ biết là mùng 5 là lãnh lương, ko có lương thì ko hỏi hay ko làm gì hay ý kiến gì, chỉ biết lên đây viết review, bêu xấu cty trong khi người ta viết đơn kiện sẵn rồi ! Còn có đứa chỉ biết lên đây xem review, có vẻ tụi nó đi làm cho vui, còn mình đi làm là phải vừa lo sinh hoạt, vừa lo sinh tồn.

Mai ae unbox túi mù xem được bao nhiêu % lương, chắc 0% quá

안녕하세요. 현재 회사의 재정 상황과 어려움으로 인해 급여 지급이 지연되고 있는 점 진심으로 사과드립니다. 여러분께 불편을 끼쳐드려 송구스럽습니다. 저희는 문제를 해결하기 위해 최선을 다하고 있으며, 조금만 더 기다려 주시면 감사하겠습니다. 여러분의 이해와 인내심에 깊이 감사드리며, 최대한 빨리 상황을 개선하겠습니다.

Thời gian này ráng giữ gìn sức khỏe đừng để bị bệnh nhé các bạn, vì thẻ BHYT đã bị khóa do phía công ty ko đóng bảo hiểm cho các bạn rồi. Lên app vssid kiểm tra nhé

vui lòng nhập ít nhất 10 từ có nghĩa ở trong bình luận của bạn