Kingfood

District 7, Ho Chi Minh
2.1
31 reviews
Viết Review công ty Kingfood

Công ty phỏng vấn xàm nhất mình từng thấy : PV tới vòng 2 ( vòng cuối ) cấp trên tới phỏng vấn trễ 1 tiếng đồng hồ , mình cũng vui vẻ ngồi đợi , sau khi chờ 1 tiếng vào trao đổi được đúng 8 phút , hỏi chưa kịp đã mồm thì họ đã báo bận và ngưng cuộc phỏng vấn tại đây . ít hôm nhận được mail báo không phù hợp , hỏi lý do thì họ báo không cảm nhận thấy nhiệt huyết ( trong khi họ tới trễ và cũng chả quan tâm tới nội dung cuộc trò truyện với ứng viên )

Mình phỏng vấn vị trí Back-End NodeJs review lại cho mọi người đọc : - Về môi trường : công ty cũng rộng và ổn, nhân sự có mời nước lịch sự - Về thái độ người phỏng vấn : có thái độ coi thường ứng viên, hỏi những câu không đúng chuyên môn mà cứ dựa CV hỏi những project đã làm (làm cả đống project mà bắt nhớ từng cái từng chi tiết), cách nói chuyện thiếu lịch sự "là làm gì ???" (hỏi lần thứ n). Liếc ngang liếc dọc bề ngoài và cố tỏ vẻ thân thiện :)))...Với thái độ kiểu đó hành mấy con gà non thì đc haha Không thiếu công ty tuyển đâu mà tỏ vẻ quá Kingfood ơi. Kết : Mình thấy pv ko đúng trọng tâm (hỏi lan man xàm xí) , thái độ nói chuyện xem thường. Mình không biết ông Dương này lớn bao nhiêu tuổi và trình độ ra sao nhưng đề nghị xem lại cách pv (xem kinh nghiệm ngta như trò hề). Tư thế bố đời :v

Giờ đỡ hơn hồi xưa rồi. Ưu điểm: - Văn phòng đẹp, nhưng không có view vì nó là tầng trên của cái kho - Làm việc linh động, không chấm công. Đến giờ nghỉ trưa và hết giờ làm sẽ có nhạc nhắc nhở - Bảo hiểm full lương. Đầy đủ quyền lợi cơ bản Nhược điểm: - Vòi xịt đít rất yếu. Xin nhắc lại: vòi xịt đít rất yếu. Xịt như không xịt vậy. - Phải mang laptop theo, không có cấp máy - Lương thấp - Quy trình làm việc còn chưa được chuẩn chỉnh chuyên nghiệp. Thích hợp cho người có tuổi muốn ổn định. Còn người trẻ nên tìm chỗ chuyên nghiệp hơn để phát triển.

Anh em ai pv rồi cho mình xin chút review với.

Apply vì thấy công ty gần chỗ ở. Phỏng vấn ở ngoài trời, nóng bm. Hỏi kỹ thuật nhiều vãi. Đến lúc deal lương thì tỏ vẻ ngạc nhiên. Tự vác laptop mà xài, request laptop thì mặt sượng ngắt, kêu để về xem.

Phỏng vấn tuyển dụng một đằng, JD thực tế một kiểu. Line manager bắt chạy kpi đến cuối thì thưởng theo cảm tính. Pv làm việc q7, đùng cái cho đi xuống kcn Tân Tạo. Công ty thiếu chuyên nghiệp.

Sếp cũ, mới về làm kpi xong bắt nhân viên chạy năng suất các kiểu. Soi từ 5s đến tác phong để chấm kpi . cuối năm thưởng member of the year theo cảm tính. Bất công , rồi sẽ còn nhiều người nghỉ nữa

Có anh chị nào làm bên cửa hàng cho em xin ít thông tin với ạ. Bên này có giống BHX hay grove không ?

Em và bạn mới được gọi interview về mảng kho và cửa hàng xin thông tin từ các anh chị đang làm ạ

Công ty thay đổi liên tục, plan thay đổi đột ngột, môi trường làm việc thân thiện. Đặc trưng startup Lương không cao, phúc lợi tốt, lãnh đạo quan tâm nhân viên. SV mới ra trường vào để học hỏi ok. Còn người làm việc ở công ty có qui trình rõ ràng thì không biết.