ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.516 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

Tui thấy ila dáng để làm việc ở đây,lương có hơi bèo nhưng đúng với việc được giao,trainning bài bản, môi trường chuyên nghiệp,mọi người luôn giúp đỡ nhau

5 sao cho ILA

Công việc ko quá năng nhọc, cũng là công việc cơ bản của một nhân viên văn phòng, lương ổn, sếp cũng ổn nốt

trung tâm ILA đem lại công ty còn tổ chức các buổi traininh dành cho nviên mới đồng thời nâng cao nghiệp cụ dành cho nviên chính thức tại trung tâm

Công việc ổn, lương đủ cho với bản thân, vào một làm việc ILA học đc nhiều ko chỉ từ lộ trình đào tạo của công ty mà còn từ bạn bè đồng nghiệp xung quanh

Công việc nào, tại công ty nào cũng có áp lực thôi, sếp có la rầy thì cũng là do sếp cũng chịu nhiều áp lực từ cấp trên, các b chạy đủ KPI thì có ai chửi làm gì, đi làm ko đủ chỉ tiêu sếp cũng bị la từ cấp trên, rồi sếp lại la xuống nhân viên thì có gì mà không thông cảm đc

ILA là trung tâm có tiếng về Anh Ngữ từ lâu, đc đài truyền hình TP.HCM chọn là địa điểm tổ chức hoạt động ngoại khóa cho chương trình "Dế Mèn phiêu lưu ký".Một trung tâm giáo dục thì phải có danh tiếng, sự uy tín và tầm cỡ thì mới đc lên sóng một chương trình truyền hình dành cho học sinh-sinh viên

Môi trường làm việc tốt, newbie đc training kỹ, nhân viên với nhau trong công ty luôn giúp đỡ nhau, boss thì quan tâm nhiều đến nviên

Công việc ổn định, cũng nhàn, lương ko quá cao nhưng đc làm việc trong môi trường tốt, rèn luyện đc nhiều thứ cho bản thân, nâng cao trình độ bản thân thêm