ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.516 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

Các bạn đi làm cho bản thân mình, kiếm tiền cho bản thân mình thì vậy nên đừng để ý đến mọi thứ xung quanh, môi trường làm việc có năng động quá ko phù hợp thì kiếm việc khác, chứ cơ bản lương tại ILA là ổn, phúc lợi xã hội dành cho nhân viên là đầy đủ

Trung tâm ILA cũng là một trung tâm tốt nhất nhì trong toàn hệ thống trung tâm Anh ngữ tại SG rồi, để đc như vậy cũng mất rất lâu để xây dựng hình ảnh mà ko lẽ vì đó mà trung tâm để cho các vấn đề làm xấu đi hình ảnh công ty mà không có hướng giải quyết như nhiều bạn 1* nghĩ sao

Giáo dục tại ILA rất tốt, học người bản xứ trình độ chuyên môn cao, GV nước ngoài nào cũng được miễn tạo nên được sân chơi, phát triển đều mọi kỹ năng cho các con thì nên tiếp tục, cho các con khoảng thời gian vừa học vừa chơi tạo tâm lý thoải mái thích thú với việc học

những gì ILA đem lại cho người học là tuyệt vời, còn những chuyện nội bộ bên trong ko quan tâm

Môi trường làm việc tốt, newbie đc training kỹ, nhân viên với nhau trong công ty luôn giúp đỡ nhau, boss thì quan tâm nhiều đến nviên

ILA là trung tâm có tiếng về Anh Ngữ từ lâu, đc đài truyền hình TP.HCM chọn là địa điểm tổ chức hoạt động ngoại khóa cho chương trình "Dế Mèn phiêu lưu ký".Một trung tâm giáo dục thì phải có danh tiếng, sự uy tín và tầm cỡ thì mới đc lên sóng một chương trình truyền hình dành cho học sinh-sinh viên

Hơi sai sai vì ILA không có chi nhánh Trần Quang Khải, nhưng chắc do bạn Khánh nhớ lộn địa chỉ vẫn cảm ơn bạn Khánh đã đóng góp ý kiến mang tính chất xây dựng

ILA sẽ làm việc lại với các bạn nhân viên tại chi nhánh mà bạn phản hồi, nếu cần thiết sẽ có buổi training lại cho các bạn nhân viên ạ

Cảm ơn bạn Khánh và bạn của bạn đã đóng góp ý kiến dành cho ILA ạ, bản thân Hoàng cũng mong ILA sẽ khắc phục được những vấn đề về thái độ của nhân viên vừa qua, còn về lương thưởng thì do tình hình chung khó khăn nên thưởng có ít đi, nhưng ILA luôn đồng hành với nhân viên như trong đợt dịch ILA vẫn hỗ trợ và giúp đỡ nhân viên vượt qua 1 năm 2021 khó khăn đấy ạ

Cảm ơn bạn Khánh đã chia sẻ thông tin đến cho mọi người lẫn ILA ạ, những điều trên ILA sẽ làm rõ và khắc phục ạ, với những đóng góp ý kiến mang tính xây dựng như của bạn Khánh sẽ được tiếp nhận ạ.Còn về lương thưởng thì do tình hình kinh tế khó khăn cùng với đó là đội ngũ cũng như chi nhánh ILA trải dài từ Nam ra Bắc nên việc thưởng tết ít đi bản thân ILA cũng không muốn nhưng do khó khăn nên cũng mong các bạn đồng hành với ILA.