Horizon Outsourcing Company

Giữa năm trước cty cho các LM xuống thỏ thỉ với nhân viên, có cái cục thưởng dự án đang treo á, ráng cho xong cái dự án để lấy. Tới hồi xong dự án (domain này nói thành công thì còn xa) thì cũng thấy có cái được treo á, mà là cái bô, nó ụp thẳng xuống đầu ae. 13 + thưởng bay sạch, má, tết về quê trơ cái mặt ra luôn. Tới ngày cuối của mn, không thấy một cái mail, không thấy một thằng lđ nào nói chuyện với mn. Chỉ kêu HR đứng mũi chịu sào. Đúng hèn. Giờ người đông việc ít, ae nào muốn vô thì vô, mà đừng có nghe ba cái lời hứa gì đó, không có đâu, có è lưng ra cống hiến thì cũng vậy thôi.

Công ty rất tốt vì đã dạy nhân viên cách nhìn được bản chất con người và hậu quả của lòng tin đặt sai chỗ sẽ như thế nào. Các sếp ngoài chiên môn chiên gà thì còn có business bán đồ ăn vặt, chăn nuôi, khi kỹ năng Vắt chanh bỏ vỏ, lật mặt (bánh tráng), làm bánh vẽ, lùa gà tốt nhất Việt Nam. Các sếp làm việc cũng rất có tâm nhưng làm lâu thì thành tâm thần, kỹ năng gì cũng biết nhưng biết điều thì lại không. Nhìn chung các em Fresher muốn hiểu công ty "gia đình là số 1" như thế nào thì có thể vào trải nghiệm nhé!

Anh ci ti ô thủ khoa còn làm ko hay bị kick theo lũ ăn hại team be rồi

Nghe nói cty này vô tưới cây với đi bú cu là được 3k/tháng hả mng 🥰

Nghe bảo cty có dự án nghìn tỷ đồ ghê lắm. Các bạn chỉ cần có cái mõm giỏi, bùa hay là được CEO Viktor nhận vô nha. Nghe lời CEO làm ba cái xàm xàm, nịnh nọt quỳ lạy là được r, k cần giỏi đâu. Làm được đi thì muốn gì CEO cũng cho, còn chừng nào cho thì CEO k nói :))

Pi thủ lên ngôi rồi, chúng mày chờ đi sớm thôi sẽ tới lúc cây đột biến của tao x1000 lần, tới đó nhà xe là cc gì. tao mua cả cái công ty này cho chúng mày xem,

Nghe bảo a Jonny mới tìm được CEO nào hứa mõm lắm hả ae, mới nghỉ giờ zo coi review cũng zui phết

Ae có ai coi phim NO MORE BET chưa? Giờ mới để ý, thằng đứng đầu đường dây giống jonny đặng vãi :)))).

Bố khỉ làm thấy mẹ nghe bảo đc thưởng vì dự án làm tốt xong kick hết mẹ k đc đồng thưởng dự án vs t13 đc 2t bọ đền hd chả dính với so với công sức bao anh em bỏ ra bao năm trời