Em xin chào anh chị! Em là nữ, hiện đang là sinh viên năm cuối và có dự định apply vào chương trình quản trị viên dự nguồn của Hoa sen. Anh chị hãy cho e xin review chân thực về chương trình này ạ em đang phân vân có nên tham gia hay không vì thấy thời gian chương trình cũng dài. À, cho em hỏi thêm là trong thời gian đó thì có thực sự nhận được tiền lương không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ!

Anh/Em nào có thông tin bị cắt luôn thể thao cầu lông bóng đá nam nữ hằng năm không

chưa thấy cái công ty nào như công ty này.chắc là họp để tạo ra lương thì phải.ngày nào cũng họp họp họp.họp có giải quyết được gì đâu mà họp miết.thời gian đó sao k để anh em đi kinh doanh đi.lương thì càng ngày càng bèo bọt.cắt giảm hết những cái đc thưởng rồi phạt đi những cái rất chi là cao..

Ông tổng giám đốc này chắc gà quá, thấy maketing xàm xàm tốn cả đống tiền quảng cáo mà bắt ép nhân viên cắt chế độ hết, thua tài sếp trí rồi đây.

Chi tiền tỷ ra phông bạt cái bét dance cờ riu mà có tí phụ cấp chi phí trả cho nhân viên thì cắt hết. Nát ngày càng nát

Xin tý review con Kiêm Oanh phòng nhân sự đi mn? Nghe đồn chị em với Ly mồm thối.

Làm ơn các sếp có mắt thì nhìn lại nhân sự mình di nhà máy Phú Mỹ gi mà vô bốc hàng xong đợi 3 4 tiếng mà chua kêu ra làm phiếu để ra cổng

Thái Bình còn hôi lách không anh em, nói thế mà có thay đổi không? Hay lại bảo cơ địa nên mn phải chịu đựng?

Em mới vô học việc ở cửa hàng, em muốn hỏi là làm tới phòng ban nào thì có thể gặp được Chủ Tịch ạ? một lần cũng được, vì em thật sự rất thần tượng Chú ấy.