HAPODIGITAL

Tòa nhà 29T1, P. Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
1.6
431 reviews
Viết Review công ty HAPODIGITAL

Mồm thì nói đạo lý nhưng sống đ ra gì. Làm việc chèn ép nhân viên, thể hiện cao thượng cái đ*o gì không biết.

Gửi những đứa vào seeding văn mẫu tẩy trắng, thằng phong trả cho chúng mày bao nhiêu để làm trò này ? Có đáng để tụi mày lừa dối, phát bánh vẽ cho những người lao động hiền lành khác không ? Có gì nói nấy nha, bớt phông bạt

Công ty lương ổn định so với các công ty làm SEO khác

Mọi người đừng có để cho bọn kia vào tẩy trắng, đừng ngại mà nói ra hết mấy cái hãm l của thằng phong và chỗ của nó đi

Vào seeding mà văn mẫu chẳng đầu tư gì cả, trăm cái như một :)))))

cty 10 đỉm ko có nhưng, ko drama công sở, ko ma cũ bắt nạt ma mới, ko dí kpi, ko khắt khe, ko bỏ rơi nhân viên, cty tui 5 không nha, siêu yêu luôn ý

sếp tôi chưa bao giờ bắt phải đạt bao nhiêu kpi luôn ý, chế độ cty thì rõ ràng, thưởng nhiều nữa, review xấu toàn là mấy cty đối thủ thôi, tôi đi làm như chill vậy á

thật sự đọc được nhiều đánh giá xấu mà buồn á, toàn cty đối thủ ko à, sếp Phong tôi uy tín và thân thiện vậy mà, lúc nào cũng đưa ra đúng định hướng cho tôi, đi làm như đi chill vậy á, mọi người yêu thương tui như người nhà, chế độ lương các thứ thì phù hợp lắm mọi người ơi

Tôi vào Hapo làm đến nay đúng tròn 1 tháng, theo cảm nhận riêng thì cty khá trầm và cũng ko có nhiều hdong sôi nổi lắm, nhưng mà các anh chị nhân viên thì cực kỳ nhiệt tình nha, đặc biệt là ko hề có drama chốn công sở, sếp thì tôi thấy dễ thương với thân thiện, hay ra hỏi tôi xem cảm thấy thế nào để còn giúp đỡ nữa, chế độ các thứ thì rất oke và rõ ràng, nói chung tương lai thì ko biết sao nhưng hiện tại tôi cho 10 điểm nha

sao nhiều đánh giá xấu thế, hôm trước tôi mới đến pvan thấy chuyên nghiệp và oke mà mọi người, tôi thấy a Phong pvan tôi khá đúng trọng tâm mà, có lan man như mọi người nói đâu