Cơ sở vật chất tòa nhà tương đối tốt bãi giữ xe rộng Công ty thiên về BRSE, BA, tester hơn là dev, các team này được trang bị đầy đủ hơn, tốt hơn. Công ty bắt làm G-learning 1 tháng mất khoảng 24 tiếng nhưng không cho OT ở các team đang bị dí deadline, quản lý lờ đi khi bị nhắc phải công phần này vào giờ làm Quản lý bên dev yếu kỹ thuật, ngoại ngữ không biết, task không theo sát, nghiệp vụ task không nắm dẫn đến việc bị khách hàng không hài lòng xong đổ cho dev

Không biết giờ ai ai đi còn đọc kinh vào 9h sáng T2 đầu tuần không mọi người? Đọc để thấm nhuần tinh thần tập đoàn, đọc 10 điều phải đạt được mục tiêu, với một cơ số các điều khác. Đúng giờ cả IID sẽ đứng thành vòng tròn ở sảnh. Sảnh thì bé mà đứng thành vòng chật cmn lối đi. Người của công ty khác (mấy công ty của a Tẩu làm chung 1 tầng, không có vách ngăn các cty) đi qua phải lách vào hoặc đứng chờ IID đọc xong =)) Mà cái quyển kinh cũng hài, không đánh số trang theo cách thông thường mà đặt ký tự dị, kiểu AHZF gì đó, tìm đúng bài để đọc cũng nhọc, anh em toàn hỏi nay đọc màu gì để tìm, giống tra từ điển á =)) mỗi người sẽ đọc 1-2 câu, đọc cũng vui vì có ông giọng bé tí, có ông lại ồm ồm =)) đọc chủ yếu lấy lệ thôi, có áp dụng vào mấy đâu. Thế mà bắt ai cũng phải đứng đọc. À nhớ ra đọc phải đeo thẻ nhé, kẻo lại mất 100k tiền phạt =))

dm quy trình có cũng như không, như kẹc, mang tiếng công ty công nghệ mà cái đ gì cũng làm thủ công, thủ công nhiều thì lâu, mà sếp lại cứ nghĩ làm vài lần quen thì xử lý nhanh hơn 50%, đ*o có công nghệ vào thì nhanh vào mắt =))

cho em xin review chi nhánh Đà nẵng ạ. em đang tính apply

xịt pẹ sao mấy nay thấy team truyền thông nội bộ lên đây nói xấu CKO thế nhỉ, bạn ấy tốt và hiền quá nên nhân viên bật à? phải tôi tôi cho giải tán mịa team đấy đi, may cũng đi gần hết, còn em Ngân Hà đẻ xong té nốt đi cho anh em mới vào làm cho vui vẻ, thân

Nghỉ việc rồi review chút cho ai quan tâm. Mình làm gần 2 năm ra trường cái vào luôn. Nói chung mới vào thấy quản lý trực tiếp cũng được, quan tâm hướng dẫn dù anh có vẻ ko giỏi lắm, team vui sàn sàn tuổi nên dễ thân, mỗi tội lương thấp nhưng hồi ấy vì có bạn bè nên mình ở lại làm cho vui. Quy trình lôm côm, cũ cũ. Được cái hoạt động đoàn thể ăn chơi thì hồi mới vào thì mình thấy nhiều, được đầu tư, tháng nào cũng có sự kiện. Giờ thay team chán hẳn, hình như cho cái anh CKO cải tiến gì đó lên làm sếp team pr, trước anh này toàn bắt team mình làm khảo sát công việc rồi dùng mấy tool linh tinh, ai cũng bực vì mất thời gian. Chốt lại ai deal được cao, ko áp lực tiền nong thì làm, ko thì thôi next đi cho mát

Làm ở đây nhìn chung thì môi trường oke, đồng nghiệp hoà đồng vui vẻ. Chỉ có mỗi cái lương thưởng vs các sếp là như bìu thôi :D Team comtor ngoài HN có e Thanh Mai xinh xắn, đáng iu

Các anh chị em định apply IC PR thì né vội đi. Cho 1 ông kỹ thuật lên làm manager, chả hiểu gì về truyền thông, event, coi thường công việc của team. Nói chung là vào làm mất thời gian, chả dc dạy gì cho còn phải dạy lại sếp. Team cũ không chịu nổi nghỉ hết rồi. +1 redflag nhé!

Công ty lương thì thấp việc thì nhiều lãnh đạo thì không quan tâm