DXC Technology Việt Nam

- Nổi bật
- Cũ nhất
- Đánh giá cao
- Đánh giá thấp
Các bạn đừng sợ hợp đồng ràng buộc mình bùng rồi nó có kiện đâu doanh nghiệp nào rãnh mà đi kiện lấy 20 triệu

Công ty tốt lương lậu còn xịn hơn thằng bạn mình làm bên Fsoft còn được cấp máy tính riêng

Né gấp nha anh em sinh viên. 90% fresher nghỉ giữa chừng bỏ 20 củ ra xé hợp đồng 10% tiếc tiền ráng 2 năm nhảy việc thì lương vẫn tầm 10 củ thôi vì là ếch ngồi đáy giếng.

Công ty rất tốt để các em intern học hỏi được nhiều thứ còn được cấp máy tính riêng nữa lương cao hơn mặt bằng chung rất nhiều lần nói chung ngon

Công ty rất tốt thích hợp cho các em intern học hỏi được nhiều kinh nghiệm tăng lương đều đặng 3 tháng / lần có trợ cấp anh văn nếu toeic cao . Làm 2 năm qua công ty khác deal lương được 50 củ hẳn hoi

Áo đấu mùa 2022 của MU có logo của DXC technology rồi đấy. Bao nhiêu cái bánh mỳ sáng, bao nhiêu hộp xôi, bao nhiêu đêm thức trắng, bao nhiêu trinh nữ của DXC phải hiến dâng để có được áo đấu đó

Mn ơi, có ai đi phỏng vấn intern BA ở đây chưa ạ. Cho em xin ít review với. Và mấy anh chị cho em hỏi là BA ở công ty thì như thế nào ạ, do em đọc thấy ở vị trí Dev không ổn.

Mn cho em xin tí review vị trí .Net ở đây đi ạ, em tính apply vào, em có 2 năm kn rồi ạ

Được HR gọi điện mời, mà cứ gạ ràng buộc 2 năm. Mình từ chối thì bảo để kiếm dự án khác ko ràng buộc, uh thì cũng ok. Chờ vài hôm có liên lạc lại mà viết cái mail mời pv xài cái template văn mẫu vừa sai ngữ pháp vừa đọc ko ra gì (thấy có mùi rồi mà thôi bỏ qua). Đến lúc vào pv thì thằng pv còn ko thèm đọc CV, hỏi thì nhăng cuội thái độ thì khinh khỉnh hù dọa này nọ, được một lúc biết mình có offer bên khác rồi thì ngưng luôn (chắc thấy không lùa gà được). Sau đó từ chối thì chắc rồi nhưng đến cái mail báo kết quả cũng không có. Nói chung là từ đầu đến cuối toàn red flag, nên né nhé.