Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

51-150
36 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
1.9
379 reviews
Viết Review công ty Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Bây ơi, bọn bây đang làm ở công ty Sikido được bao lâu rồi? 6 tháng, 1 năm, 2 năm gì chưa? Tụi bây có thắc mắc là vì sao tụi bây làm ở Sikido được 6 tháng, 1 năm rồi mà sao chưa thấy công ty đem cái Bảo Hiểm Xã Hội hay Hợp Đồng Lao Động chính thức ra để cho nhân viên ký hết vậy bây? Tụi bây đi làm có suy nghĩ đến quyền lợi cho mình hay phúc lợi của công ty đề ra không?

Ý là chị chỉ thắc mắc sao chị k được làm Phó Giám Đốc Tại sao vậy mấy đứa, chị chưa đủ tốt hay sao, chị đã bỏ cả mấy năm thanh xuân ở đây rồi mà???? Sếp có biết em buồn lắm ko

Aiii, chị đã cố gắng hết sức để giúp tụi em giữ nhân viên, mà tụi em ng* quá , giờ thì thằng Hiếu cũng sắp rụng rồi, chắc chị phải cho nó về làm con ch* kiếm tiền hằng ngày lại thôi, cty này chị hút máu thêm 1 thời gian nữa đến khi phá sản là vừa, thằng chuyền ng* thì nó đâu có biết, dốt

Tao đã nói là "Mày biết gì về tao người ta cũng biết rồi, tao biết gì về mày cái đó mới đáng sợ." Sao rồi gây lộn gì chưa người đẹp - chia tay chưa người đẹp - kiếm chuyện quậy đục nước lên người đẹp ơi. Nghe đồn dạo này đang rạn nứt đổ vỡ lắm mà. Nào chia tay báo cho cả công tay hay nha người đẹp :>>>

ng* còn đ*o chịu nghe giảng, dốt nát lại cứ muốn làm càng, tụi mày đ*o có triển vọng thì tao đuổi thôi. Muốn hạ gục tao hả? Tụi mày cứ việc kì vọng đi

xin lỗi em anh đã cố gắng hết sức, nhưng loại phế vật như em thì có ở lại cũng đ được gì, ds thì đ có , người cũng đ luôn, hết rồi, cạn cả nước miếng ...

Tụi Nam Hậu koi nó đối xử với anh mài như thế,chắc tụi mày vui dữ lắm phải koo,giờ 2 thằng mày phải thay anh đi hửi cái mồm thúi quắc của nó giúp anh nhé

Anh Hiếu ơi sao lúc ba em mất anh nói anh sẽ thay em làm ba của em mà giờ anh bỏ em vậy,em đi r thì còn ai đâu mà anh chửi anh rủa mỗi ngày nữa,anh ko nhớ em sao anh Hiếu....

a híuuuuuuuuu ơiiiiii, sao a để công ty đuổi em vậy, đã cống hiến vậy mà a để cty loz này nó đuổi em, thì thôi anh còn con cac gì nữa đâu, để coi tao nghỉ rồi, còn 2 thằng dốt dưới trướng của m nó còn làm được cái đánh loz gì nữa, m giờ khác gì con ch0 rách, lo chuẩn bị xách cái đít lên làm con ch0 kiếm tiền lại đi, mẹ m

sẵn chia tay anh Chuyền óc chóooo em nói lun, em ăn tiền ngoài với chỉ thằng Hậu thằng Nam ăn nhiều lắm chứ nuôi anh anh đi nuôi gái cũng z à? Mấy bài ăn tiền ngoài anh Hiếu miệng hôi bày cho em hết