Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Uầy Uây, 1 mớ Quản lý và Trưởng khu vực vào góp vui rồi đây, vào bênh hay bị anh Chuyền Phan bắt phải bênh vực vậy ta. Có cần SOS không haa

Công ty chuẩn bị ra phương pháp thôi miên mới, suốt ngày kêu chuẩn bị hồ sơ làm bảo hiểm, chuẩn bị gần 1 năm nay mà vẫn chưa xong, chắc làm bảo hiểm bên Mỹ quá

Xin may mắn của anh/chị nào mới ký hđ 17tr, 1 hợp đồng đã thế, tháng này đứng top doanh thu chắc rồi

Đi làm kiếm tiền chân chính mà bị rùi bâu quá... Mấy bạn ứng viên cứ đọc kĩ từng comment, tư duy 1 chút là biết có phải những comment bị 1 người tự tạo không, rồi hẳn quyết lên phỏng vấn hay không nha. Còn muốn đi làm để biết ai tạo ra mấy cái comment bẩn này thì nếu được trúng tuyển vào Công ty sẽ được biết người ấy là ai và như thế nào. :)))

Em nhận được lời mời phỏng vấn vào ngày, mà thấy review tệ quá, có nên đi không ạ

Sắp đi tư vấn khách lên đây xả xui Chúc bạn nào đó không vượt qua được thử việc sớm xin được việc mới

Nhỏ ql Hảo vừa gớm ch*, tính khí thì hách dịch. Nói đạo lý thì nhiều

Tao thấy công ty sẻ chia ra trường phái, thứ nhất đứa nào làm dc, có hđ thì sẻ suy nghĩ tích cực bào chữa or k quan tâm ngta nói gì, chỉ cần kiếm tiền tốt ở đây Còn thứ 2 thì ngược lại, không làm được sẻ k có hđ, và sẻ có nhiều tg rảnh rỗi để suy nghĩ bla bla.. Chốt lại: Tùy vào cách tiếp thu vấn đề của các bạn, tao thấy ở đây dễ vcl, kiếm tiền dễ, linh động lên là được, chúc tụi mầy ở lại kiếm tiền ok nha, chứ tao nghĩ mẹ r :)))

Sau khi đọc các review của các Công ty trên cái review-congty này sao tôi thấy công ty nào cũng có những cmt bảo "chạy ngay đi" mà chạy đi đâu k ai chỉ hết. từ thế giới di động tới con cưng, rồi vin rồi vinaphone Vietel gì cũng y chan hết trơn.. toàn công ty lớn nhìn là muốn xin việc mà đọc cmt xong nguyện thất nghiệp tới chết thiệt chứ đúng là k thử k biết được, mấy cô chú anh chị ai có công ty nào lương ổn định, có hoa hồng, việc k quá áp lực làm giờ hành chính ot thì thêm lương với lại nếu được thì công ty nào có đào tạo cho tôi càng tốt, tôi theo học được. cảm ơn chân thành, ai có giới thiệu tôi tôi nhận được việc tôi xin mời ly cf mail tôi là[email protected] tôi có bằng đại học tạm thời, học quản trị nhà hàng khách sạn đã có kinh nghiệm làm văn thư giấy tờ. cảm ơn nhiều Ai đã thấy bài này tôi đăng trên mấy công ty khác thì thông cảm giúp tôi, chứ gần tết rồi, k có việc thì k có tiền về quê được