Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

51-150
36 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
1.9
394 reviews
Viết Review công ty Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Tưởng anh chị chức cao vọng trọng, tưởng đâu làm giám đốc, làm TKV sẽ không quan tâm ba cái post này chứ. Ai mà dè đâu anh chị quan tâm vãi lz luôn. Giờ hành chính còn lên đây phân bua, rồi suy bụng ta ra bụng người, kêu người ta thất nghiệp nên rảnh, còn anh chị, thế giờ đó anh chị làm gì mà tin lên liên tục vậy? Dùng thời gian đi vệ sinh post bài, hay nhờ mấy con nịnh thần, công công đính chính cho? Em thấy anh chị lên đây post nhiều như này chắc anh chị cũng rảnh lắm á, Hmmmm :)

riêng tao thấy, cả công ty chỉ có anh Thiện quản lý là người có tâm và có thực lực nhất. Đi lên từ chính thực lực chứ không như tụi bưng bô bợ đít hay bầy đàng ……

Hello các bạn, cuối tháng còn thiếu số hả, phải chạy cho đủ hả, chạy đủ số r có đc thoải mái không, hay đầu tháng phải chạy tiếp. Làm v đc gì Nói chung tại cuối tháng mình đc sếp khen nên rãnh á. Cho 1 sao nha.

Hôm nay là một ngày nắng đẹp, tội nghiệp những con ng đc mõm, đạo lý cho nó hay cuối tháng vẫn còn thiếu số nên phải chạy. Nói chung là kém cỏi. Thật ra mình rãnh á các bạn nên phải vote 1 sao thôi.

Xin vía anh chị nào mới ký hợp đồng 19 triệu, chiều em có tư vấn

gọi được 2 cuộc hẹn, 5 sao không nói nhiều, hãy kiếm tiền trong lúc người khác thất nghiệp

vote 1 sao để an ủi mấy bạn thất nghiệp chưa xin được việc nên ghét công ty cũ. tư duy chung mấy bạn bị đuổi việc: - công ty hơn 100 người nhưng chắc chắn ai cũng kém, không tin có người thu nhập cao nên những bình luận 5 sao là của quản lý - lười gọi điện, tư vấn kém nên không có ai thèm gửi tư vấn, doanh thu thấp nên nhất quyết không tin ai doanh số cao - biết chính xách công ty rõ ràng hợp đồng lao động và hợp đồng dịch vụ, đạt cam kết được cấp nhân sự mới hàng tuần, đào tạo tư vấn liên tục nên bịa chuyện công kích cá nhân, nói tục, vô văn hóa những chuyện không ai kiếm chứng để tự sướng cuối cùng vẫn là mấy đứa kém cỏi ru ngủ lẫn nhau

Vote 1 sao vì kiếm tiền ở đâu cũng kiếm được, nhưng phốt về bộ phận lãnh đạo chỉ có ở SkD.

Vote 1 sao cho mấy bạn bị đuổi vui vì đây chắc là niềm vui duy nhất các bạn có, đi xin việc bị loại quay lại ám công ty Người ta làm ra tiền thì người ta phải bảo vệ công ty, quản lý, trưởng phòng lớn rồi không rảnh đôi co, người ta quan trọng hàng tháng làm ra bao nhiêu tiền thôi, tranh cãi với mấy đứa thất nghiệp cho tốn thời gian làm gì

Nói chứ đọc phốt của SKD cuốn vl. Anh phốt nữa để mình hóng đi ạ.