Công ty TNHH Công nghệ và Giải trí Thiên Trường

Toà Nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
2.1
12 reviews
Viết Review công ty Công ty TNHH Công nghệ và Giải trí Thiên Trường

Họp thì nhiều mà lại còn lan man xong không giải quyết được vấn đề gì. Công ty truyền thông nhưng không cho sáng tạo, bắt làm theo đúng ý sếp. Thỉnh thoảng thêm vài form đánh giá phòng ban gây lục đục nội bộ. Mang tiếng môi trường không toxic mà thấy có khi ông sếp mới là người toxic. Nhân viên xinh thì +1 sự thiên vị hoặc lên chức sau vài tháng dù không có chuyên môn. Trước có bài phốt về ẻm trợ lý nói đúng quá nên phải tẩy trắng vội, phông bạt gọi bằng cụ.

Đã từng tới phỏng vấn và test việc 1 ngày ở đây! Test việc 2 ngày, task công việc ngập đầu và yêu cầu phải nhanh nhẹn. Làm test xong thì kêu ko phù hợp văn hoá công ty, lúc hỏi văn hoá công ty là gì? HR câm nín! Ủa alo? Phải chăng vì mình xấu nên đã bị từ chối :)) chứ với người kinh nghiệm như mình thì mình đang làm ở 1 công ty khác với mức lương cao hơn ở đây rồi đấy. Nay quay lại review cho mọi người né này.

Chưa đi làm 1 cái công ty nào mà từ chế độ cho tới cách làm việc, đào tạo tệ như cái công ty này. Tuyển không yêu cầu kinh nghiệm nhưng vào thì không lấy nổi 1 tập tài liệu đào tạo nhân viên, đứa nào xinh thì lọt mắt anh, đứa nào xấu thì làm nhân vật mờ nhạt. Dù bạn có cống hiến cỡ nào, thì công của bạn cũng nhường cho gái xinh =)))))) Mà gái nào càng xinh càng dẻo mồm, sếp càng cưng! Truyền thông thì phông bạt thưởng này, thưởng kia, nhưng cái vốn dĩ được thưởng, hiển nhiên được thưởng theo luật lao động là 2/9, 30/4-1/5 thì cho đi ăn => phông bạt hình ảnh đãi ngộ tốt? Họp nhiều, báo cáo nhiều, sống trong chăn mới biết chăn có rận. Sếp ưu tiên môi trường no drama, nhưng chính sếp là người tạo ra drama! Mở hòm thư góp ý để lắng nghe nhân viên nhưng chưa bao giờ thấu hiểu :))

công ty sáng tạo nhưng lúc nào cũng chỉ tự hào được mỗi văn phòng đẹp, trả lương cố định và không chậm lương => điều cơ bản mà tâng bốc chấm hỏi cuộc sống đã tôi luyện anh điều gì để anh phải cực đoan z. thấy tuyển nhiều mà có ai đi làm đâu => tự hiểu như nào he. làm thì ko làm suốt ngày họp => rồi có ra vấn đề gì ko hay chỉ là chỉ là cơn gió.

Top 1 công ty nên né nhé. Sếp thì tự hào nói trong cuộc họp toàn nhân sự là 50% được đóng bảo hiểm rồi trong khi đấy là quyền lời CƠ BẢN của NLĐ ? =)) Sếp nhà người ta thì tự hào nhân viên có đãi ngộ tốt, nhà này tự hào vì văn phòng đẹp ? Nhìn 2 cái đánh giá nhiều sao có keyword này là tự hiểu của ai nhé =)). Đẻ ra một đống đánh giá r form ẩn danh nhưng mà tựu chung có giải quyết đâu ? lắm trò. Ngày lễ kbh được nghỉ đúng lịch nhà nước + thường xuyên ăn bớt lương ngày lễ. Bonus: Sếp gia "chưởng" nhưng mà không lo được cho nhân viên đâu, ai đúng gu thì làm.

Slogan của công ty là mãi mãi tinh thần khởi nghiệp nên công ty cùng 4ever khởi nghiệp thui. HR tuyển nhân sự bục mặt quanh năm là hiểu. Công việc thiếu sự minh bạch, ai làm ra doanh thu thì được thưởng thêm. Điều này hợp lý thôi nhưng công ty toàn tuyển người ko yêu cầu kinh nghiệm nhưng vào làm thì chả dc đào tạo để có kinh nghiệm tạo ra doanh thu của công ty. Phong cách làm là ăn cắp, reup rồi spam, ai ăn may thì người đó là người giỏi. Mỗi người cầm sương sương 15 kênh nhé. Xinh xắn là+1 người giỏi. Còn ai k có nhan sắc thì cũng là dân đen thôi. Ncl công ty hợp với người thích cống hiến, làm trước đòi hỏi sau, mãi mãi tinh thần khởi nghiệp để khỏi phải chuyên nghiệp. Điểm cộng: văn phòng đẹp, chuyên nghiệp nhưng đi làm thứ 7 thì k có điều hòa vào buổi chiều nhé. Giờ thì đi làm nhưng lo điểm chác nè, sơ hở bị trừ điểm là cũng trừ thưởng thôi, Cty truyền thông sáng tạo nhưng văn phòng im re. 3/10

Môi trường ổn, đồng nghiệp thân thiện nhưng được cái chế độ không tốt kem theo thỉnh thoảng lại đẻ ra mấy cái form gây lục đục nội bộ

Vô tình lướt qua trang này, thấy tên công ty mình nên vào review luôn. Mình đã làm 2 năm tại TTM, công ty trẻ, văn phòng đẹp, thấy có ít drama, sếp sẵn sàng lắng nghe ý kiến nhân viên, chế độ lương thưởng rõ ràng minh bạch, ai làm được nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít. Về cơ bản với một đứa hướng nội như mình thì thấy đây là môi trường phù hợp để làm việc. Sẽ vẫn tiếp tục làm việc tại công ty

Văn phòng đẹp, chế độ lương bổng rõ ràng minh bạch, có điều vị trí quản trị kênh thì cần seo được kênh lên mới có thu nhập tốt

Công ty phù hợp với các bạn mới ra trường muốn có thêm kinh nghiệm, chế độ đãi ngộ, nhân sự nice, tuy nhiên không thích hợp với bản thân để thăng tiến trong tương lai.